Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Tài chính - Ngân hàng phối hợp tổ chức thành công Giao hữu Tennis Giảng viên - Học viên Cao học

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vừa qua Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Tài chính - Ngân hàng đã phối hợp tổ chức thành công Giao hữu Tennis giữa Giảng viên và Học viên Cao học của hai Khoa.

PGS.TS. Hoàng Văn Hải - Chủ nhiệm Khoa QTKD và TS. Lê Trung Thành - Phó Chủ nhiệm Thường trực Khoa TC-NH cùng các giảng viên, học viên cao học hai khoa tham gia thi đấu giao hữu

Giải thi đấu được chia 02 bảng, thi đấu vòng tròn để xác định các đội Nhất – Nhì bảng lọt vào Bán kết. Các trận thi đấu đã diễn ra kịch tính, sôi nổi, trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên đến từ hai Khoa.
Kết thúc giải đấu, đôi nam PGS.TS. Nguyễn Văn Định (Khoa QTKD) và TS. Lê Trung Thành (Khoa TC-NH) đã đoạt Giải Nhất.

PGS.TS. Nguyễn Văn Định và TS. Lê Trung Thành đoạt giải Nhất đôi nam

Giao hữu Tennis giữa Giảng viên và Học viên Cao học của hai Khoa là một trong chuỗi các hoạt động Văn - Thể chào mừng kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và là một trong số nhiều hoạt động chuyên môn, ngoại khóa được phối hợp tổ chức giữa hai Khoa.

Xuân Thu (Khoa TCNH)

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam