Trang tin tức sự kiện

UEB tưng bừng Khai Xuân Nhâm Dần 2022: Gắn kết dựng xây “Ngôi trường Hạnh phúc”

Tân xuân như ý vạn điều vui - Nhâm Dần phú quý vạn hoa biếc” – Hòa chung không khí tươi vui, náo nhiệt, tràn đầy sức sống của những ngày đầu xuân năm mới, ngày 07/02/2022 (tức mùng 7 Tết Nguyên Đán), Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB - VNU) đã gặp mặt chào đón một năm hứa hẹn nhiều bứt phá, chinh phục nhiều hơn những thách thức và cơ hội, hướng tới xây dựng một môi trường lý tưởng: “UEB – Ngôi trường hạnh phúc”. Để có được niềm vui khai xuân, làm việc đầu năm mới, Nhà trường đã tổ chức test nhanh và test PCR để đảm bảo an toàn cho toàn thể cán bộ, giảng viên.

Trong ngày khai xuân đầu năm mới hào hứng, phấn khởi, Nhà trường vui mừng đón chào sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải – Phó Giám đốc ĐHQGHN cùng với đại diện lãnh đạo các Ban của ĐHQGHN đến thăm và chúc tết.

Đoàn lãnh đạo ĐHQGHN đến thăm, chúc tết Trường Đại học Kinh tế đầu xuân năm mới 2022

Tiếp đón các lãnh đạo ĐHQGHN, phía Trường Đại học Kinh tế có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Trúc Lê – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Anh Thu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Phòng/Ban/Khoa/Viện/Trung tâm.

Ban giám hiệu Nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng/Ban/Khoa/Viện/Trung tâm tham dự chương trình khai xuân

Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế cùng lãnh đạo các Phòng/Ban/Khoa/Viện/Trung tâm tham dự chương trình khai xuân, đón tiếp Đoàn ĐHQGHN

Chia sẻ niềm vui trong ngày khai xuân Nhâm Dần, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ: “Nhân dịp năm mới 2022, kính chúc tất cả các thầy cô dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nắm tay nhau, vững tin vượt qua những khó khăn, thử thách trong tương lai, thực hiện thật tốt các chiến lược – nhiệm vụ của ĐHQGHN cũng như của Nhà trường, hướng tới một ngôi trường “hạnh phúc” – Nơi mái trường như mái nhà thứ hai, không chỉ học tập, làm việc mà còn là nơi để mỗi người gắn kết, yêu thương và chia sẻ…”

PGS.TS Nguyễn Trúc Lê – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới

Trước những chia sẻ của Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải – Phó Giám đốc ĐHQGHN cũng gửi đến toàn thể thầy cô Nhà trường những lời chúc tết vô cùng ý nghĩa: “Trong năm 2022, tinh thần thích ứng với những khó khăn như dịch bệnh Covid-19 đã tốt hơn rất nhiều, chính vì vậy, tôi mong rằng Nhà trường sẽ tiếp tục có lộ trình, kế hoạch cụ thể để đón sinh viên quay trở lại trường. Đặc biệt, chúc cho Trường Đại học Kinh tế sẽ thực hiện được những mong muốn của mình trong năm nay, trở thành ngôi trường có sức sáng tạo, đột phá, thân thiện và hạnh phúc như mong muốn của Hiệu trưởng Nhà trường. Một lần nữa, thay mặt Đoàn ĐHQGHN xin được chúc toàn thể các thầy cô của Trường Đại học Kinh tế luôn luôn khỏe mạnh và thành công”.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải – Phó Giám đốc ĐHQGHN gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể thầy cô Nhà trường

Trong buổi gặp gỡ khai xuân, PGS.TS Nguyễn An Thịnh – Trưởng Khoa Kinh tế Phát triển cũng vui mừng chia sẻ cảm xúc: “Nhân dịp năm mới, xin được gửi lời kính chúc toàn thể các thầy cô sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Bản thân tôi luôn cảm thấy vui vẻ, năng lượng và hạnh phúc khi đã - đang được làm việc ở một môi trường “happy”, hy vọng trong năm mới, niềm tự hào và hạnh phúc khi được làm việc tại UEB sẽ ngày càng được lan tỏa và nâng cao hơn nữa”.

PGS.TS Nguyễn An Thịnh  – Trưởng Khoa Kinh tế Phát triển gửi lời chúc mừng năm mới và bày tỏ cảm xúc trong buổi gặp mặt đầu xuân 2022

Truyền thống đoàn kết, gắn bó bền chặt, không ngừng nỗ lực, sáng tạo và chủ động thích nghi chắc chắn sẽ là một trong những bệ phóng vững chắc giúp cho tập thể Nhà trường gặt hái những kết quả tốt đẹp hơn trong tương lai, trở thành một ngôi trường “hạnh phúc” đúng nghĩa – môi trường để mỗi thành viên đều như những người thân trong gia đình.

Đại diện các lãnh đạo ĐHQGHN chụp ảnh kỷ niệm đầu xuân cùng các thầy cô Trường Đại học Kinh tế

Tiếp nối chương trình gặp mặt đầu xuân, Ban giám hiệu Nhà trường đã đến từng Phòng/Ban/Khoa/Viện/Trung tâm để chúc mừng năm mới và chia sẻ mong muốn, định hướng, đặt niềm tin cho một năm 2022 nhiều may mắn, thành công rực rỡ.

BGH ghé thăm và chúc tết Khoa Kinh tế Phát triển và gửi gắm hy vọng Khoa sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa nghiên cứu khoa học cho sinh viên, đưa sinh viên tham gia các sân chơi trí tuệ quốc tế, đẩy mạnh hoạt động rèn luyện năng lực, trí tuệ cho sinh viên tham dự các đấu trường khoa học tầm cỡ thế giới.


Ngọc Thúy, Quang Trung - UEB MediaVideo
QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành