Thông báo kết quả rà soát và thu bổ sung học phí học kỳ I năm học 2021-2022

Theo thông báo

Căn cứ kết quả rà soát đợt thu học phí học kỳ I năm học 2021-2022, trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo:
1. Danh sách sinh viên CÓ THAY ĐỔI SỐ TIỀN HỌC PHÍ (chi tiết tại Phụ lục 01Phụ lục 02 kèm thông báo này).
2. Nhà trường sẽ mở cổng thu bổ sung học phí học kỳ I năm học 2021-2022, cụ thể như sau:
- Thời gian: từ 8h00’ ngày 22/11/2021 đến 17h ngày 22/11/2021
- Hình thức thu: thu học phí tự động qua ngân hàng BIDV.
- Cách nộp: Sinh viên nộp tiền tương ứng với tổng số học phí phải nộp vào tài khoản của sinh viên mở tại BIDV TRƯỚC NGÀY NHÀ TRƯỜNG MỞ CỔNG THU, tài khoản ngân hàng đã được đăng ký nộp học phí tự động. Ngân hàng sẽ tự động thu học phí trong khoảng thời gian thu từ 8h00’ ngày 22/11/2021 đến 17h ngày 22/11/2021.
   (Sinh viên lưu ý, số dư tối thiểu duy trì tài khoản là 50.000đ, các chi phí có thể phát sinh như phí duy trì tài khoản, phí truy vấn, tin nhắn … nên số dư tiền trên tài khoản của sinh viên khi ngân hàng thu tối thiểu bằng tiền HỌC PHÍ + 100.000 đ)
   Kết thúc đợt thu, Phòng Kế hoạch Tài chính sẽ rà soát, thông báo và gửi danh sách những sinh viên chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp học phí (nếu có) tới Phòng Đào tạo để xét thực hiện theo quy chế. Sinh viên tự chịu trách nhiệm về thời gian nộp học phí.
   Mọi thắc mắc về học phí, đề nghị sinh viên liên hệ với Phòng Kế hoạch – Tài chính bằng cách gửi mail: khtc_kt@vnu.edu.vn.
>> Xem chi tiết thông báo tại đây.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tag: