Ngày 08/11: Giao lưu đầu năm hệ chất lượng cao khoa TCNH

Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu đầu năm cho sinh viên hệ Chất lượng cao ngành Tài chính - Ngân hàng.

Nhằm tạo không khí vui vẻ, thoải mái chào mừng năm học mới 2013 – 2014 và chào đón các tân sinh viên K58 TCNH CLC, cũng như thể hiện được sự gần gũi, quan tâm của khoa TCNH và nhà trường đối với sinh viên CLC TCNH, Khoa TCNH tổ chức buổi giao lưu gặp mặt đầu năm cho hệ đào tạo CLC TCNH. Sự kiện này giúp các em nêu tăng thêm lòng nhiệt tình, tính linh hoạt, sự quyết tâm, tự tin và cá tính của sinh viên khoa TCNH nói chung và các lớp CLC nói riêng, thể hiện sự thân thiện, tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên khóa trên và tân sinh viên K58.
Buổi giao lưu sẽ được tổ chức vào 17:00 Thứ Sáu, ngày 08/11/2013 tại hội trường 801 nhà E4 – trường ĐHKT – ĐHQGHN.

Trân trọng kính mời các thầy cô trong khoa và các em sinh viên hệ đào tạo CLC TCNH tới tham dự.

Tô Lan Phương (Khoa TCNH)

Tag: