Hãy tham gia cuộc thi “Trường Đại học Kinh tế và tôi”

Hướng tới Kỷ niệm 40 năm truyền thống và 5 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Nhà trường tổ chức cuộc thi viết - ảnh về trường. Cụ thể như sau:

1. Mục đích ý nghĩa:

- Tạo không khí hân hoan, sôi nổi hướng tới Kỷ niệm 5 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế (2007 - 2012) và 40 năm ngày truyền thống trường.

- Nhằm ôn lại truyền thống gần 40 năm xây dựng và trưởng thành của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

- Tạo cơ hội cho các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên trường được chia sẻ những kỷ niệm đẹp và khó quên, những câu chuyện hay, cảm động về mái trường, bè bạn. Đồng thời cũng khơi gợi cảm hứng sáng tác, cộng tác cho Website Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

- Thắt chặt tình cảm thầy trò, đồng nghiệp cũng như tình cảm gắn bó, tự hào với Nhà trường đối với sinh viên, các cán bộ, giảng viên đã và đang công tác.

2. Đơn vị chủ trì:

- Bộ phận Truyền thông Trường Đại học Kinh tế

- Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế

3. 3. Chủ đề, nội dung và thể loại dự thi:
3.1. Chủ đề dự thi: "Trường Đại học Kinh tế và tôi"

3.2. Nội dung và thể loại dự thi:

- Bài viết:

+ Viết về những đổi thay, thành tựu của Nhà trường trong chặng đường gần 40 xây dựng và phát triển, đặc biệt trong 5 năm thành lập trường từ 2007 đến nay;

+ Các bài viết về dự báo, xu thế phát triển trong tương lai của trường;

+ Những tâm huyết đối với nghề dạy học, về mái trường;

+ Những kỷ niệm sâu sắc trong cuộc đời giảng dạy, công tác, phục vụ và học tập tại Trường Đại học Kinh tế suốt gần năm qua;

+ Phác họa chân dung của các thầy cô giáo, cán bộ công chức tận tụy với nghề nghiệp và các cựu sinh viên vượt khó, thành đạt, các gương sinh viên tiêu biểu;

+ Tâm tư, tình cảm của các thế hệ thầy, cô giáo và các thế hệ sinh viên của trường.

- Truyện ngắn, thơ về tình cảm thầy - trò, mái trường ĐHKT…

- Bộ ảnh: Về thầy cô, sinh viên, trường lớp; các hoạt động của thầy và trò… qua các thời kỳ.

>> Xem chi tiết trong Thể lệ cuộc thi

4. Giải thưởng:

Trường ĐHKT sẽ trao thưởng cho các tác phẩm đạt giải ở các thể loại:

- Bài viết

- Truyện ngắn, thơ

- Bộ ảnh dự thi

Đặc biệt, nhà trường sẽ trao giải cho cho tập thể (lớp, công đoàn bộ phận/ tổ công đoàn) có nhiều sản phẩm tham dự nhất.

5. Thời gian và địa điểm nộp bài dự thi:

5.1. Thời gian nhận bài dự thi: từ 20/10/2011 - 15/02/2012

5.2. Địa điểm nhận bài dự thi:

- Bộ phận Truyền thông Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 702, nhà E4 - 144 đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (84-4) 37547506 + máy lẻ 712; Email: news_ueb@vnu.edu.vn

- Văn phòng Đoàn trường - Khu giảng đường NTC

Địa chỉ: Cơ sở II, Trường Đại học Kinh tế, Trung tâm NTC

Thôn Phú Mỹ, xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: (84-4) 39956897; Email: huong_ttt@vnu.edu.vn

6. Công bố kết quả dự thi:
- Dự kiến, kết quả cuộc thi sẽ được công bố trước Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và hướng tới 40 năm truyền thống của Trường.

Kính mời các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cùng các cộng tác viên quan tâm tới sự phát triển của Trường tham gia cuộc thi!

Chi tiết về cuộc thi xin liên hệ:

Bộ phận Truyền thông Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 702, nhà E4 - 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (84-4) 37547506 + máy lẻ 712 (Chị Lê Thùy Dung)

Ban tổ chức

Tag: