Trường ĐHKT triển khai thực hiện việc đăng ký và quản lý thông tin cán bộ qua mạng

Thực hiện chủ trương của Đại học Quốc gia Hà Nội về xây dựng cơ sở dữ liệu tích hợp phục vụ cho hoạt động đào tạo, nghiên cứu và quản lý trong toàn ĐHQGHN, Trường Đại học Kinh tế đang tích cực triển khai thực hiện việc đăng ký và quản lý thông tin cán bộ qua mạng.

Ngày 2/12, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế đã ký quyết định số 2446 /QĐ-ĐHKT thành lập tổ công tác triển khai thực hiện việc đăng ký và quản lý thông tin cán bộ qua mạng gồm 10 cán bộ, do ThS. Trần Thị Hoàng Yến - Phó trưởng phòng Tổ chức Nhân sự làm tổ trưởng.

Tổ công tác đang triển khai cấp mã cán bộ và tích cực hướng dẫn cán bộ các đơn vị trực thuộc đăng ký, kê khai thông tin trên mạng.

>> Xem hoặc download Hướng dẫn sử dụng cổng đăng ký thông tin cán bộ tại đây.

>> Đăng ký thông tin cán bộ tại địa chỉ: http://dangky.vnu.edu.vn

Dự kiến, công việc sẽ hoàn tất vào ngày 12/12/2010.

Lưu Mai

Tag: