Kết thúc khóa bồi dưỡng ngắn hạn “Hội nhập kinh tế quốc tế” cho cán bộ ngành Y tế

Giảng viên đang giảng dạy tại khóa bồi dưỡng ngắn hạn
Sau ba ngày học sôi nổi và nghiêm túc, ngày 17/12/2009 khoá học “Hội nhập kinh tế quốc tế” do Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển (CEDS), Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp tổ chức với Phòng Đào tạo Sau Đại học - Trường Đại học Y tế Công cộng đã kết thúc tốt đẹp.

Đây là khoá học ngắn hạn nằm trong chương trình cung cấp và tăng cường kiến thức, thông tin trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay và các nội dung hội nhập cần quan tâm trong Ngành Y tế Việt nam.
Với sự tham gia của các giảng viên giầu kinh nghiệm khóa học đã được đánh giá cao về nội dung và phương pháp trình bày hiện đại. Từ đó giúp học viên có cái nhìn toàn cảnh về hội nhập kinh tế quốc tế, nhất là trong giai đoạn Việt Nam hậu gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
Cuối khóa học có 10 học viên được Trường Đại học Y tế Công Cộng cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Thay mặt ban tổ chức khóa học, đại diện Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển đã cảm ơn Trường Đại học Y tế Công cộng đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị để khóa học thành công tốt đẹp và mong muốn mở rộng các lĩnh vực phối hợp, không chỉ riêng lĩnh vực đào tạo.

Nguyễn Trung Phong (CEDS)

Tag: