Trang tin tức sự kiện

Sinh viên lớp QH-2005-E TCNH tham gia thực tế tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Việt Quốc

Nằm trong kế hoạch triển khai đợt thực tập thực tế của sinh viên năm thứ 3, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐHKT đã tổ chức cho sinh viên lớp QH-2005-E TCNH tham gia thực tế tại Công ty Cổ phần chứng khoán Việt Quốc trong 2 ngày 19/5/2008 và 20/5/2008.


Tại buổi thực tế các chuyên gia của Công ty Cổ phần Chứng khoán Việt Quốc đã giới thiệu cho sinh viên những vấn đề thực tế của thị trường chứng khoán Việt Nam thời gian qua. Sinh viên được làm quen với những quy trình kỹ thuật của một nhà đầu tư tham gia trên thị trường chứng khoán. Nhiều băn khoăn, thắc mắc của sinh viên ĐHKT đã được các chuyên gia nhiệt tình giải đáp.
Thực tập - thực tế là một phần trong chương trình đào tạo của sinh viên hệ chính quy Trường Đại học Kinh tế. Đây là dịp để sinh viên có điều kiện gắn kết những lý thuyết đã học trên ghế nhà trường với thực tiễn công việc, làm giàu thêm vốn kiến thức về thực tế của mình.
Sự hợp tác ngày càng sâu rộng giữa Trường ĐHKT - ĐHQGHN với các đối tác là doanh nghiệp, ngân hàng đã tạo những điều kiện thuận lợi cho các đơn vị trực thuộc nhà trường triển khai có hiệu quả các đợt thực tập, thực tế cho sinh viên. Đây chính là một trong những nhân tố góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, đáp ứng tốt các nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội của Trường ĐHKT.
Chương trình thực tập, thực tế của sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng - Trường ĐHKT còn kéo dài đến tháng 7/2008 với một số hoạt động tại các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại.


Đặng Thanh An (TCNH

Tag:


Video
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành