Trang tin tức sự kiện

5 sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng nhận học bổng Nomura International (Hong Kong) Limited

Ngày 9/4/2008, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (ĐHKT) đã tổ chức lễ trao học bổng Nomura International (Hong Kong) Limited cho những sinh viên xuất sắc của lớp QH-2004-E ngành Tài chính Ngân hàng.


Tham dự bổi lễ trao học bổng có ông Haijme Usuki - Trưởng đại diện Văn phòng Nomura International (Hong Kong) Limited tại Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT, PGS.TS Trịnh Thị Hoa Mai - Chủ nhiệm Khoa Tài chính – Ngân hàng, đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng cùng cán bộ, sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường ĐHKT.
PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn và ông Haijme Usuki đã trao học bổng cho 5 sinh viên lớp QH-2004-E Khoa Tài chính - Ngân hàng, mỗi suất trị giá một năm học phí. Học bổng đợt này được trao cho những sinh viên đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2007 - 2008 của lớp QH-2004-E, gồm:
1. Trần Thị Thu Hà
2. Vũ Thị Thu Hoài
3. Nguyễn Tuấn Linh
4. Nguyễn Yến Ngọc
5. Lê Thị Yến
Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn đã đánh giá rất cao sự hợp tác giữa Nomura International (Hong Kong) Limited và Trường Đại học Kinh tế. Ông nhấn mạnh: Nomura International (Hong Kong) Limited là một đối tác quốc tế hàng đầu và có tiềm năng to lớn trong việc phát triển nhiều dự án hợp tác giữa hai bên (Trường ĐH Kinh tế và Nomura International (Hong Kong) Limited). Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn đã cảm ơn sự hợp tác của Nomura International (Hong Kong) Limited đối với Trường Đại học Kinh tế và chúc mừng những sinh viên xuất sắc đã nhận được học bổng của Nomura International (Hong Kong) Limited đợt này.
Đại diện Văn phòng Nomura International (Hong Kong) Limited
Đại diện Văn phòng Nomura International (Hong Kong) Limited
Đại diện sinh viên QH-2004-E Khoa Tài chính Ngân hàng phát
biểu cảm tưởng tại buổi lễ.

Đại diện sinh viên QH-2004-E Khoa Tài chính Ngân hàng phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ.

Tin: Đặng Thanh An, TCNH Ảnh: Thúy Diệp

Tag:


Video
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành