Trang tin tức sự kiện

Chúng tôi là genZ, là UEBtv, là UEBers!

GenZ hay Millennials là tên gọi đại diện cho thế hệ trẻ, những người bằng sức trẻ luôn cháy rực nhiệt huyết với đam mê, ước mơ, hoài bão của mình sẽ làm nên những điều tưởng như không thể. Họ thổi vào cuộc sống, công việc nguồn năng lượng mới, sự trẻ trung, tích cực và cả ngọn lửa tuổi trẻ nữa. GenZ là một thế hệ dám sống, dám theo đuổi đam mê và chẳng bao giờ ngại ngần thử thách.


      Mang trong mình sức trẻ và những đặc trưng tiêu biểu của genZ, thế hệ những sinh viên UEB đã và đang bùng cháy hết mình không chỉ trong hoạt động học tập nghiên cứu mà còn trong những hoạt động văn hóa nghệ thuật chung của nhà trường. CLB UEBtv có thể xem là một trong những “lá cờ” đại diện cho genZ của UEB, nói lên tiếng nói của tuổi trẻ, của những ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời.
   Nơi giá trị cá nhân và bản sắc UEBers được khẳng định
      Lớn lên trong thời đại bùng nổ công nghệ, khi giá trị cá nhân trở thành “passport” thứ 2 để bước vào đời. UEBtv là một trong những CLB có tiếng tại UEB, với đa dạng các hoạt động như đối nội, đối ngoại, truyền thông, nghệ thuật, dưới sự dẫn dắt của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường … Mỗi thành viên của UEBtv là một màu sắc riêng, với cá tính và "cái tôi" riêng, kết hợp hài hòa tạo ra bức tranh tổng thể đầy màu sắc về một CLB điển hình cho thế hệ trẻ, cho genZ, thể hiện tiếng nói và khẳng định thương hiệu cá nhân mỗi người.
UEBtv – “Thế giới đầy sắc màu” với những hoạt động sôi động và tập thể thành viên đoàn kết
      Tại mái nhà nhỏ UEBtv, người ta luôn luôn thấy được sức trẻ, nhiệt huyết và sự cầu thị, trau chuốt trong từng sản phẩm. Qua các ấn phẩm truyền thông, những clip viral, những sự kiện lớn nhỏ trong trường có dấu ấn của UEBtv đều thấy được màu sắc của sự cá tính, độc đáo, và bắt “trend”. Các bạn đã thổi vào những sản phẩm của CLB “một cá tính UEBtv”, một thương hiệu của UEBer nhưng vẫn đậm chất “cái tôi” của mỗi thành viên. Đó là sự năng động, sáng tạo, dám thử dám làm và chẳng ngần ngại thử thách. Tất cả những mảng màu đó tạo nên một UEBtv rất riêng trong đại gia đình UEB.
   Nơi khởi nguồn “cơn sóng” sáng tạo
      Sáng tạo trong cách nghĩ, đột phá trong cách làm mang lại thành quả xứng đáng cho CLB UEBtv. Là một CLB, kênh truyền thông tin tức được yêu thích của sinh viên nhà trường, UEBtv mang đến góc nhìn đa chiều về cuộc sống giảng đường, lắng nghe những tâm tư suy nghĩ và giao lưu, gắn kết của cộng đồng sinh viên. Thành công của UEBtv là cách truyền tải thông tin đa dạng, “trendy”, gần gũi, đem đến làn gió mới cho trong cách tiếp cận thông tin.
Là mái nhà, là nơi nuôi dưỡng sáng tạo, UEBtv đang và sẽ tiếp tục khẳng định cá tinh riêng trong từng sản phẩm của mình
      Mỗi thành viên của UEBtv đều nhận thấy “sứ mệnh” của mình trong từng sản phẩm truyền thông, hướng tới mục tiêu chung là kết nối sinh viên với sinh viên và sinh viên với nhà trường. Có lẽ, đây không chỉ đơn thuần là mái nhà, là nơi lại những phút giây giải trí đơn thuần, UEBtv thật sự là “mái trường nhỏ” để mỗi cá nhân cố gắng nỗ lực từng ngày, trau dồi kỹ năng thực tế, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn. “Trên cương vị là một leader của Kênh UEBtv, em đã nhận được rất nhiều bài học thực tế mà khó ở đâu có được. Từ những bài học về quản trị vận hành nhân sự, sắp xếp quản lý thời gian, lên kế hoạch cho một sự kiện hoặc một chương trình. Thêm vào đó là những kỹ năng về truyền thông marketing mà chỉ có đi sâu vào hoạt động tại Kênh UEBtv em mới có được. Từ những bài học đó em đã áp dụng được rất nhiều vào các hoạt động học tập trên lớp và kể cả trong cuộc sống thường nhật của em hàng ngày.”, SV Nguyễn Phan Đình Long – Chủ nhiệm CLB UEBtv chia sẻ. Thật không sai khi nói rằng nếu UEB truyền tải kiến thức thì UEBtv là nơi sinh viên được vận dụng kiến thức ấy vào thực tế một cách chân thực và hiệu quả nhất.
   Nơi rực cháy “ngọn lửa” đam mê
      Dám đam mê, dám nghĩ, dám làm là “ngọn lửa” bùng cháy nhất trong mỗi thành viên của UEBtv – đại diện cho thế hệ genZ với suy nghĩ đột phá. Để có được một UEBtv phát triển là một trong những “lá cờ” dẫn đầu xu hướng trong các CLB sinh viên hiện nay, không thể không nhắc đến công sức đóng góp của tập thể các bạn thành viên cũng như các anh chị cựu thành viên luôn tâm huyết, nhiệt tình vun đắp cho UEBtv có được ngày hôm nay.
Có thể cảm nhận “lửa” đam mê cháy rực trong từng thành viên của mái nhà chung UEBtv – thế hệ genZ tiên phong dẫn đầu của UEB
      “Đối với cá nhân em là một leader, em đã cùng với các bạn trong Ban chủ nhiệm đưa ra những định hướng phát triển bền vững lâu dài cho Kênh UEBtv, phân chia những sự kiện thường niên và những sự kiện phù hợp theo từng thời kỳ. Bên cạnh đó chúng em luôn có phương châm tạo ra một môi trường hoạt động gần gũi, thân thiện cho tập thể thành viên, xem đây như là một “mái nhà thứ hai” trong quãng đời sinh viên tươi đẹp.”. Đó là những chia sẻ, những bài học thực tế của một “cây bút” trưởng thành từ UEBtv, Nguyễn Lê Hà My – Trưởng ban Biên tập – Truyền thông CLB UEBtv.
      Thời gian không chờ đợi bất kì ai. Sống hết mình với đam mê, dám vấp ngã để trưởng thành quả là điều quý giá. Mọi cống hiến, đóng góp của từng thành viên sẽ là những viên gạch hồng xây nên một ngôi nhà vững chãi, đem đến những giá trị bền vững qua thời gian. Đó cũng trở thành những kỉ niệm về một thời nhiệt huyết của tuổi trẻ mà những năm sau này, khi bước chân ra ngưỡng cửa cuộc đời chúng ta sẽ không bao giờ quên.
   “Cảm ơn UEB… Mái nhà tuyệt vời thời thanh xuân của chúng tôi!”
      “UEB đã giúp em mở ra cánh cửa của chặng đường thanh xuân tươi đẹp, còn trên chặng đường đó, UEBtv là gia đình, là một bến đỗ thanh xuân rất quan trọng, không thể thiếu, không thể quên đối với bản thân em.”, SV Phạm Thị Trà Anh - Trưởng ban MC – Đối ngoại chia sẻ.
 Mái nhà lớn UEB và mái nhà nhỏ UEBtv luôn là kỉ ức đẹp nhất trong tim mỗi thành viên trong suốt 4 năm thanh xuân và mãi mãi về sau
      Khó có điều gì trong đời kéo dài mãi mãi. 4 năm đại học sẽ trôi qua rất nhanh, ai rồi cũng phải tạm biệt ngôi trường, tạm biệt lũ bạn tinh nghịch, tạm biệt một thời sinh viên năng động để bước tiếp, lớn lên và trưởng thành. Thế nhưng, dù có đi đâu, ở đâu thì UEB mãi mãi trong tim mỗi UEBers. Bởi đó là mái trường trao gửi những bài học quý giá, là nơi ta có một tình bạn thật đẹp, những người anh em đáng trân trọng, là nơi ta có những kí ức thật đẹp về nhau, về UEB và cả UEBtv nữa.
      Chúc riêng cho Kênh UEBtv sẽ luôn phát triển và thành công trong thời gian tới, chúc UEB – tình yêu chung của tất cả chúng ta sẽ luôn đào tạo được những thế hệ sinh viên tài giỏi năng động, đầy cá tính và thành công. Cảm ơn UEB! Cảm ơn UEBtv!

Thu Trang - UEB Media

Tag:


Video
QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành