Trang tin tức sự kiện

Danh hiệu thi đua khen thưởng năm học 2020-2021: Ghi nhận nỗ lực, đóng góp để phát triển hơn nữa trong tương lai

Bên cạnh những thành tựu đạt được trong các mảng hoạt động của Nhà trường trong năm học vừa qua, các tập thể, cá nhân cán bộ, giảng viên vui mừng phấn khởi khi được ghi nhận các danh hiệu thi đua khen thưởng tại Hội nghị Công chức, Viên chức, Người lao động và Tổng kết năm học 2020-2021.


Theo kết quả tổng kết trong các báo cáo được đưa ra tại Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021, năm học vừa qua được đánh giá là một năm thành công trên các mặt công tác của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, xuất phát từ đường lối, chính sách phát triển đúng đắn của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, những nỗ lực, cố gắng không ngừng của các tập thể, cá nhân trong quá trình thực hiện các kế hoạch, nhiệm vụ năm học, đặc biệt là các nhiệm vụ trọng tâm để đạt được kết quả tốt nhất.
Trước những thành quả gặt hái được, PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực ĐHQGHN tại Hội nghị Công chức, Viên chức, Người lao động và tổng kết năm học 2020-2021 cũng đánh giá cao những đóng góp tích cực của nhà trường trong năm vừa qua trên tất cả các lĩnh vực hoạt động, quản lý, đem lại những giá trị chung tốt đẹp cho ĐHQGHN.
Để làm nên thành công của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trong năm học vừa rồi, là cả một quá trình miệt mài lao động và cống hiến chung vì sự nghiệp giáo dục của toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường. “Các thầy cô đã dành nhiều thời gian, công sức và trí tuệ, luôn luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh...” – là những lời chia sẻ đầy tự hào của PGS.TS Nguyễn Trúc Lê – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trong Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021, trước những thành tích, danh hiệu mà tập thể, cá nhân cán bộ, giảng viên đã gặt hái được trong suốt một năm qua.
Những thành công đã đạt được còn là minh chứng của sự nhiệt huyết, sáng tạo, luôn sẵn sàng “lăn xả” nhận trách nhiệm vào những nhiệm vụ mới, không quản ngại khó khăn, thử thách, cố gắng hết mình hoàn thành tốt công việc được giao. Đó cũng là niềm tự hào về sự đoàn kết, gắn bó, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau trong một tập thể, đặc biệt là tình yêu của các thầy cô lan tỏa đến những thế hệ học trò – một hệ giá trị mà Nhà trường luôn hướng tới, để ngôi trường trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ, giảng viên và các em sinh viên.
Trong Hội nghị tổng kết năm học, Trường Đại học Kinh tế đón nhận tin vui khi PGS.TS Nguyễn Trúc Lê – Hiệu trưởng Nhà trường nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc – Danh hiệu cao quý do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.
 PGS.TS Nguyễn Trúc Lê – Hiệu Trưởng Nhà trường nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và trao tặng
Bên cạnh đó là các danh hiệu khen thưởng cho thành tích của các cá nhân, tập thể cán bộ giảng viên trong năm học 2019-2020: 03 tập thể nhận cờ thi đua của Bộ GD&ĐT; 03 tập thể nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; 03 cá nhân nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; 19 tập thể lao động xuất sắc cấp ĐHQGHN; 02 danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 03 danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp; 06 tập thể nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN; 09 cá nhân nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN; 03 tập thể & 08 cá nhân nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN: Có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch covid-19; 06 cá nhân nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN: Có thành tích xuất sắc trong công bố quốc tế và sở hữu trí tuệ năm 2019, năm 2020; 26 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở Trường ĐHKT; 35 cá nhân nhận giấy khen của Hiệu trưởng;
 Danh sách các danh hiệu thi đua, khen thưởng (do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các danh hiệu thi đua năm học 2019-2020 được công bố công khai muộn hơn thông lệ)
Trong năm học 2020-2021, trước những nỗ lực bứt phá và cố gắng không ngừng của các cán bộ, giảng viên, Nhà trường cũng ghi nhận và khen thưởng tới các cá nhân: 30 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở Trường ĐHKT; 04 danh hiệu Giảng viên xuất sắc, 01 danh hiệu Giảng viên tiêu biểu; 05 danh hiệu Chuyên viên xuất sắc, 01 danh hiệu Chuyên viên tiêu biểu. Hy vọng các thầy cô sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, luôn giữ vững phong độ, tiếp tục cống hiến cho mái trường UEB.
 Danh sách các danh hiệu thi đua, khen thưởng (do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các danh hiệu thi đua năm học 2019-2020 được công bố công khai muộn hơn thông lệ)
Sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo và Ban giám hiệu Nhà trường, cùng với sự đoàn kết gắn bó của tập thể đội ngũ cán bộ, giảng viên chính là nguồn động lực để mỗi người phấn đấu hơn nữa vượt qua mọi khó khăn thách thức trong quá trình công tác, hoạt động chuyên môn gắn với chuyển đổi số và các định hướng, mũi nhọn trong năm học mới. Điều đó không chỉ góp phần giúp cho chất lượng đào tạo ngày một vươn tầm mà còn là bệ phóng giúp mái trường UEB tiến xa hơn trong tương lai.
Với những thành tựu đã đạt được của Nhà trường nói chung, các cá nhân tập thể nói riêng trong năm học 2020-2021 chắc chắn sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn để cố gắng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm học sắp tới, gặt hái nhiều hơn thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động và giảng dạy.
Danh sách các Danh hiệu thi đua khen thưởng năm học công bố trong Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021: Xem tại đây

Ngọc Thúy, Co Hi - UEB MEdiaCác tin khác
Video
QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bài đọc nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành