Chính thức phát động cuộc thi UEB Marathon – The Road to Success

Hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (2017 – 2022), vừa qua, UEB Marathon – Giải chạy của UEB chính thức được phát động vào ngày 25/11.

Lễ phát động có PGS.TS Lê Trung Thành - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Trung Phong - Trưởng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, TS. Vũ Duy – Bí thư Đoàn thanh niên cùng đại diện các tổ công đoàn. Đơn vị hỗ trợ tổ chức giải chạy là Vplus Việt Nam với sự tham gia của ông Nguyễn Đức Anh – CEO Vplus Việt Nam và bà Đoàn Thu Thủy - Quản Lý và Phát triển Nền tảng tổ chức thể thao trực tuyến VRun.vn (thuộc Vplus Việt Nam).

Giải chạy trực tuyến UEB Marathon chính thức được phát động

Với chủ đề “The Road to Success”, giải chạy UEB Marathon mang tới sân chơi lành mạnh, bổ ích, kết nối các thế hệ sinh viên, cán bộ, giảng viên, người lao động cùng toàn thể những người yêu mến UEB.

Chia sẻ tại buổi lễ, PGS.TS Lê Trung Thành bày tỏ: “UEB Marathon chính là cơ hội để mỗi cá nhân trong tập thể Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có thể thư giãn sau giờ làm việc, giờ học căng thẳng, được rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Qua đó, mỗi cá nhân đặt mục tiêu riêng và phấn đấu đạt được mục tiêu ấy, vượt qua giới hạn của bản thân, vươn tới con đường thành công phía trước như chính chủ đề của giải “The Road to Success”.

PGS.TS Lê Trung Thành phát biểu tại Lễ phát động UEB Marathon

Buổi lễ phát động được “làm nóng” với những chia sẻ và hướng dẫn khởi động, cách chạy đúng cách của phía đối tác Vplus Việt Nam.

Không khí Lễ phát động “nóng” lên với những hướng dẫn khởi động và chạy đúng cách từ đối tác Vplus Việt Nam

UEB Marathon chắc chắn sẽ lan tỏa tinh thần luyện tập thể dục thể thao, kết nối sức mạnh trong cộng đồng UEB.

Thông tin chi tiết về giải chạy UEB Marathon 2021 – The Road to Success
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Viên chức, người lao động đang công tác tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

- Học viên, sinh viên đang theo học; Cựu sinh viên, học viên UEB

- Người thân, bạn bè, đối tác UEB.

(Thí sinh có thể dự thi theo cá nhân hoặc tập thể)

CÁCH THỨC THAM GIA

- Các “Runner” tham gia cuộc đăng ký tại Website (https://vrun.vn/races/race-detail/ueb) hoặc tải ứng dụng Strava (được kết nối đồng bộ với VRun.vn) trên điện thoại.

- Thí sinh tự chọn đường chạy và thời gian chạy phù hợp với cá nhân.

- Mở ứng dụng/website để bắt đầu mỗi quãng chạy của mình. Kết quả sẽ được ghi nhận và tích hợp trên 2 nền tảng.

Trong thời gian diễn ra, Website sẽ liên tục cập nhật kết quả và thành tích cá nhân, tập thể trên bảng xếp hạng.

THỜI GIAN VÒNG CHẠY ĐẦU (1st Round)

Thời gian diễn ra 21 ngày, bắt đầu (00:00) 01/12/2021 - Kết thúc (23:59) 21/12/2021.

HÌNH THỨC THAM GIA

UEB Marathon là giải chạy trực tuyến miễn phí. Thành viên tham gia có thể chạy ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chạy một mình hoặc với bất kỳ ai trong thời gian diễn ra giải.

Cự ly giải chạy có thể lựa chọn: 15km, 50km, 100km, 200km

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Cá nhân

- Hoàn thành cự ly đăng ký: Tổng km chạy trong thời gian diễn ra giải bằng hoặc lớn hơn cự ly đăng ký

- Thành tích theo giới tính: Phân loạt từ cao xuống thấp phân theo giới tính nam - nữ theo tổng km

- Thành tích theo cự ly đăng ký: Phân loại từ cao xuống thấp theo danh sách tại mỗi cự ly theo tổng km.

- Thành tích theo CLB: Phân loại từ cao xuống thấp theo danh sách CLB theo tổng km.

- Thành tích theo cả bảng tổng sắp theo tổng km.

Tập thể

Thành tích tập thể chỉ tính cho các đội có số lượng người tham gia tối thiểu 15 người.

+ 3 giải Tập thể (CLB) có số người tham gia nhiều nhất (03 giải nhất - nhì - ba)

+ 3 giải Tập thể (CLB) đạt tổng số quãng đường chạy nhiều nhất (03 giải nhất - nhì - ba)

+ 3 giải Tập thể (CLB) đạt được quãng đường chạy chia trung bình theo số lượng người tham gia lớn nhất (03 giải nhất - nhì - ba)

GIẢI THƯỞNG

- Huy chương cho người tham gia khi hoàn thành cự ly đăng ký.

- Cá nhân/Tập thể có thể đăng ký thêm áo nếu có nhu cầu trên website khi đăng ký giải.

(Áo có tính phí được niêm yết khi đăng ký. Thành viên nhận áo qua đường bưu điện theo địa chỉ đã đăng ký và tự thanh toán phí bưu điện).

UEB Media

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam