Trang tin tức sự kiện

Bùng nổ cảm xúc với bữa tiệc âm nhạc “Hola Lavida”

Tối ngày 21/4/2021 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh (TTGDQPAN) Hòa Lạc, sinh viên K64 của Trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN (UEB) đã có một đêm GALA âm nhạc bùng nổ.


Đến tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có PGS. TS. Nguyễn Trúc Lê, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS. Lê Trung Thành, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo; TS. Vũ Duy, Bí thư Đoàn Thanh niên trường; ThS. Vũ Minh Đức, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp; ThS. Nguyễn Đức Lâm, Phó Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác phát triển; PGS. TS. Nguyễn Việt Khôi, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế cùng các bạn sinh viên trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Về phía TTGDQPAN có ThS. Trần Ngọc Sang, Phó trưởng phòng Đào tạo, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các thầy giáo đang công tác tại Trung tâm. Chương trình đặc biệt trở nên nóng hơn bao giờ hết khi có sự tham dự của hơn 1.200 bạn sinh viên K64 của Trường Đại học Kinh tế đang học tập tại đây.

Toàn cảnh chương trình HoLa Lavida
      Phát biểu khai mạc chương trình, PGS. TS. Nguyễn Trúc Lê thay mặt nhà trường cảm ơn các thầy, cô giáo, các cán bộ nhân viên của Trung tâm đã tạo điều kiện thuận lợi để các em được học tập, rèn luyện, chăm lo cho sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trong suốt 6 tuần vừa qua. Bên cạnh đó, thầy cũng chia sẻ những cảm xúc và lời gửi gắm của mình tới các “chiến sĩ”:
PGS.TS Nguyễn Trúc Lê – Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế phát biểu tại chương trình

“Thầy rất vui mừng khi thấy các chiến binh UEB đã có nhiều cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập tại Hòa Lạc trong thời gian vừa qua, đồng thời, thầy thấy được tình cảm của các bạn dành cho nhau cực kỳ dạt dào, yêu thương nhau vô cùng, bên nhau rèn luyện nơi thao trường, chia sẻ cùng nhau từng bữa ăn giấc ngủ. Và thầy mong rằng sau khi từ Hòa Lạc về học tập tại nhà trường, các bạn sẽ tiếp tục phát huy được tinh thần đoàn kết, yêu thương nhau, học tập thật tốt để phụng sự và lan tỏa tình yêu thiêng liêng với Tổ quốc của chúng ta, tạo nên trang sử mới cho Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN”.

 
Đêm GALA đầy sôi động và ấn tượng của các bạn sinh viên

Với tên gọi HoLa Lavida, đêm GALA đã mang đến một sức trẻ sôi động, nhiệt huyết, với sự dàn dựng công phu và đa dạng của các tiết mục từ đơn ca, song ca cho đến đồng ca; từ ca hát cho đến múa, nhảy hiện đại; từ những âm hưởng hào hùng thể hiện khát vọng tuổi trẻ, tình yêu đất nước cho đến những giai điệu và những bước nhảy hiện đại sôi nổi đầy đam mê. Tất cả đã hoà quyện, lan toả và tạo nên một bữa tiệc âm nhạc đáng nhớ đối với các “chiến sĩ” K64 UEB.

 
 Đêm GALA đầy sôi động và ấn tượng của các bạn sinh viên

Chúc UEBers chân cứng, đá mềm, luôn trân trọng những tháng ngày bên nhau tại Hòa Lạc, để quãng thời gian rèn luyện, học tập, sinh hoạt đặc biệt này sẽ trở thành hành trang quý giá cho các bạn trong hành trình trưởng thành và vươn ra biển lớn.

Một số hình ảnh khác:

 
 
 
 

Tiến Thành - ĐTNCác tin khác
Video
QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành