Trang tin tức sự kiện

Sinh viên UEB tích lũy nhiều kiến thức bổ ích từ khóa đào tạo "Chứng khoán - Các phương pháp phân tích cổ phiếu"

Ngày 24/2 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cùng với Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS đã tổ chức thành công Khóa học Đào tạo “Chứng khoán - Các phương pháp phân tích cổ phiếu” với sự góp mặt của Ths. Đặng Trần Hùng cùng các bạn sinh viên trong và ngoài trường.Diễn giả uy tín và tận tâm của Khóa học Chứng khoán là ThS. Đặng Trần Hùng - Chuyên gia Đào tạo cao cấp tại Công ty Chứng khoán VPS với kinh nghiệm 6 năm phân tích chứng khoán chuyên sâu và đã đào tạo hàng nghìn chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán. 

Diễn giả Đặng Trần Hùng với những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu chia sẻ về phương pháp đầu tư chứng khoán

Khóa học đã đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng về đầu tư chứng khoán, phân tích cổ phiếu, tư duy về đầu tư. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được lắng nghe những lời khuyên rút ra từ kinh nghiệm của người đi trước, từ đó vững bước hơn trên con đường đầu tư đầy biến động.

Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN chăm chú tiếp thu những kiến thức và học hỏi kỹ năng thực chiến với cổ phiếu

Để làm nên thành công của chương trình tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN là sự tham gia tổ chức của Phòng Chính trị & Công tác sinh viên, các đơn vị hỗ trợ truyền thông và đặc biệt là diễn giả Ths. Đặng Trần Hùng. Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự quan tâm và tham gia tích cực của các bạn sinh viên trong trường.

Ban tổ chức Khóa đào tạo "Chứng khoán - Các phương pháp phân tích cổ phiếu

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHNVideo
QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành