R Talk 6: Báo cáo công trình và công bố kết quả nghiên cứu

Hành trình của mùa nghiên cứu khoa học năm nay của sinh viên kinh tế chúng mình đã dần bước tới những ngày cuối cùng. Cảm giác của bạn và cộng sự bây giờ như thế nào? Chắc hẳn đây là khoảng thời gian chúng ta mệt mỏi nhất, và cũng là những giây phút đáng nhớ nhất khi sắp trải nghiệm cảm giác hồi hộp nộp công trình và báo cáo trước hội đồng vòng đầu tiên phải không?

Đồng hành cùng các bạn sinh viên khối kinh tế trong mùa NCKH năm nay, Dự án Hỗ trợ sinh viên kinh tế NCKH đã trải qua 5 số với 10 khách mời. Trong chương trình R Talk 6 sắp tới với chủ đề “Báo cáo và công bố kết quả nghiên cứu” chúng ta sẽ được gặp ai? RCES sẽ bật mí với bạn ngay đây:

✪ Chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Nghiên cứu viên tại Trung tâm nghiên cứu Kinh tế Phát triển (CEDS – UEB).
✪ Chị Vũ Thị Hồng Nhung, Giải Nhất Diễn đàn sinh viên châu Á năm 2014 (nhóm ngành Kinh tế quốc tế).
✪ Anh Trần Quang Thắng, Giải Nhì Giải thưởng Tài năng khoa học trẻ Việt Nam năm 2014 dành cho sinh viên.

Chắc hẳn các bạn đã nhận ra ai là khách mời mới và ai là khách mời không mới đúng không? Các khách mời R Talk 6 sẽ chia sẻ với bạn những gì?
- Kinh nghiệm khi trình bày và hiệu chỉnh bài nghiên cứu.
- Kinh nghiệm báo cáo, bảo vệ công trình NCKH.
- Cách viết khuyến nghị cho công trình nghiên cứu.
- Lợi thế khi có công bố nghiên cứu và các bước để có 1 công bố nghiên cứu khoa học.
- Giải đáp trực tiếp các câu hỏi của các bạn sinh viêntrong phần Q&A của chương trình.

Bạn và nhóm nghiên cứu của mình đã chuẩn bị sẵn sàng và tự tin trước thời điểm quan trọng cuối cùng này? Đăng kí tham gia và nhận tài liệu chương trình tại: tinyurl.com/dangkyRTalk6.

Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ:
► Event: tinyurl.com/RTalk6
► Fanpage: facebook.com/RCES.info
► Email: rces.info@gmail.com
► Hotline: 01659672616 (Mr.Thắng)
________________________

Hẹn gặp lại các bạn tại R Talk 6 vào 16.00 Thứ 3 , 31/03/2015 tại Phòng 806, giảng đường Việt Úc. Bạn vui lòng đến trước 15 phút và thực hiện check-in trước khi tham gia chương trình :)

(Lưu ý: Việc tham gia sự kiện này không đồng nghĩa với việc bạn đã đăng kí tham gia và nhận tài liệu chương trình R Talk 6).

Tag: