Thông báo chương trình R Talk 5: Xử lí số liệu và cách viết trong nghiên cứu

Nằm trong các hoạt động của Dự án Hỗ trợ sinh viên kinh tế NCKH năm học 2014 – 2015, chương trình R Talk 5 với chủ đề “Xử lí số liệu và cách viết trong nghiên cứu” sẽ tiếp tục đồng hành với các bạn sinh viên khối kinh tế trên địa bàn Hà Nội với các nội dung chính:

✪ Chia sẻ những lưu ý khi thực hiện xử lí số liệu với nghiên cứu định lượng và nghiên cứu định tính.
✪ Chia sẻ cách viết trong nghiên cứu khoa học và những lỗi thường mắc phải, các lỗi cần tránh khi viết.
✪ Chia sẻ về vai trò của phần mục lục trong bài nghiên cứu và lưu ý khi thiết kế mục lục.
✪ Chia sẻ về hình thức trích dẫn trong nghiên cứu từ kinh nghiệm của sinh viên.
✪ Giải đáp trực tiếp các câu hỏi của sinh viên trong thời lượng Q&A của chương trình trong thời điểm sinh viên gấp rút cho hạn nộp nghiên cứu mùa NCKH năm học 2014 – 2015.

Chương trình R Talk 5
do Cộng đồng sinh viên kinh tế NCKH (RCES) cùng Trung tâm hỗ trợ sinh viên (CSS) và Câu lạc bộ Kinh tế trẻ (YEC) phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào 16.30 Thứ 4, 11/03/2015 tại Phòng 806, giảng đường Việt Úc với sự tham gia của:

- TS. Hoàng Khắc Lịch, giảng viên khoa Kinh tế Phát triển, Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

- Bạn Lý Thu Thảo, Giải Nhì Diễn đàn sinh viên châu Á năm 2014 (GPAC 2014).

Để tham gia chương trình và nhận tài liệu chương trình R Talk 5, bạn cần đăng kí tại
tinyurl.com/dangkyRTalk5.

Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ:

► Event:
tinyurl.com/RTalk5
► Fanpage: facebook.com/RCES.info
► Email: rces.info@gmail.com
► Hotline: 01659672616 (Mr. Thắng)

Hẹn gặp lại các bạn tại R Talk 5 vào 16.30 Thứ 4, 11/03/2015 tại Phòng 806, giảng đường Việt Úc
. Bạn vui lòng đến trước 15 phút và thực hiện check-in trước khi tham gia chương trình.

Thông tin liên hệ SỰ KIỆN

►Trung tâm hỗ trợ sinh viên P804, GĐ Việt Úc, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 04.6287.2147 - 866 (Mr Khánh)
► Hoặc liên hệ hotline: 01659672616 (Mr. Thắng)