Diễn đàn GPAC 2013 tại Trường ĐH Meio, Nhật Bản

Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển xin trân trọng thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham dự Diễn đàn sinh viên châu Á GPAC 2013 – Diễn đàn quốc tế thường niên dành cho sinh viên lĩnh vực kinh tế- kinh doanh của các trường Đại học khu vực Châu Á nhằm tăng cường sự giao lưu, học hỏi thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học.

• Thời gian tham dự Diễn đàn: Từ ngày 26/08/2013 đến ngày 31/08/2013
  • Địa điểm: Trường Đại học Meio, Okinawa, Nhật Bản
  • Chương trình Hội thảo: theo phụ lục đính kèm

Điều kiện sinh viên tham dự:

Kinh phí (sinh viên tự túc 100%) gồm:

•  Chi phí nộp cho Ban tổ chức (Đại học Quốc gia Seoul) ước tính khoảng 35,000JPY/người, tương đương 7,400,000VNĐ/người (bao gồm chi phí ăn, ở, đi lại trong suốt thời gian diễn ra Diễn đàn tại Nhật Bản)
  •  Chi phí vé máy bay và các chi phí phát sinh theo nhu cầu cá nhân khác.

Vậyđề nghị các đơn vị thông báo đến sinh viên về Diễn đàn GPAC 2013 tại trường Đại học Meio, Okinawa, Nhật Bản. Thông tin chi tiết và đơn đăng kí tham dự (gồm họ tên, lớp và tên đề tài nghiên cứu) gửi về Nguyễn Bích Hà, Phòng NCKH&HTPT, Email: hanb@vnu.edu.vn, SĐT: 0437547506 máy lẻ 716 trước ngày 10 tháng 6 năm 2013.

TRƯỞNG PHÒNG NCKH&HTPT

TS. Nguyễn Đăng Minh