CAREER TALK – TRÒ CHUYỆN HƯỚNG NGHIỆP 14h ngày 14/3/2015

Dưới hình thức mới về format cũng như nội dung, chuỗi sự kiện chia sẻ “Cà phê chiều thứ 7” được ICANDO thay thế với tên gọi “Career Talk – Trò chuyện hướng nghiệp”. “Career Talk” là chương trình gặp gỡ, trao đổi về nghề nghiệp cũng như phát triển sự nghiệp cá nhân dành cho học sinh, sinh viên nói riêng và giới trẻ nói chung.

Đối với mỗi cá nhân việc định hướng nghề nghiệp cho bản thân là một điều không hề dễ dàng, nó quyết định đến sự thành công hoặc thất bại trong tương lai. Nhưng bên cạnh đó, kiến thức mang tính chất học thuật, lý thuyết từ nhà trường không dành để áp dụng cho thực tế công việc cũng như không giúp học sinh, sinh viên định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực, tính cách bản thân. Sau khi tốt nghiệp, phần lớn sinh viên không tìm được việc làm hoặc làm việc không phù hợp với khả năng. Như vậy, họ đang lãng phí thời gian, công sức cũng như tiền bạc trong khi nhu cầu về nguồn nhân lực từ phía doanh nghiệp là luôn cấp thiết.

Tổ chức chuỗi chương trình “Career Talk”, ICANDO mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ giải quyết phần nào vấn đề định hướng nghề nghiệp qua chia sẻ về những khó khăn, khúc mắc thường phải đối mặt sau khi tốt nghiệp cùng các chuyên gia, doanh nhân thành đạt từ các doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó tạo môi trường cho các bạn giao lưu, học hỏi đồng thời nâng cao tinh thần tự chủ, có trách nhiệm hơn với bản thân và xã hội.

Với chương trình đầu tiên “ Chuyển ngành - Chuyển nghề: Nên hay không nên?”, ICANDO mời đến 2 khách mời đặc biệt:
- Chị Phan Anh- Giám Đốc Nhân Sự - Công Ty Cổ Phần Thế Giới Số Trần Anh
- Giảng viên – Thạc sĩ Mai Xuân Đạt : PGĐ Công ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng & Founder seongon.com – itrain.vn

Thời gian: 14h-17h ngày 14/3

Địa điểm: Tầng 2, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Số 1 Hoàng Đạo Thuý Trung Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Phí tham dự chương trình: 100.000đ

Hình thức đóng phí:
- Đóng phí trực tiếp tại Phòng đào tạo ERIC ICANDO Tầng 6, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Số 1 Hoàng Đạo Thuý Trung Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Liên hệ: 097 5053 229/ 097 7548 496
- Đóng phí qua hình thức chuyển khoản: Công ty CP Hướng nghiệp và Phát triển Giáo dục Icando
Số tài khoản : 19026389804010
Tại ngân hàng : Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam ( Techcombank), chi nhánh Đông Đô

Nội dung chuyển khoản: Thu phí CT_Tên người tham dự_Email_SĐT