V/v Giải vô địch bóng đá mini lần thứ I – 2013 Khoa Kinh tế Chính trị

Ảnh chỉ có tính chất minh họa
Mở đầu cho các hoạt động giao lưu giữa giảng viên, nhà tài trợ, học viên và sinh viên, ban tổ chức Khoa Kinh tế Chính trị đã thống nhất tổ chức giải đấu mang tên “Giải vô địch bóng đá mini lần thứ I – 2013 Khoa Kinh tế Chính trị” từ ngày 04/05 đến 11/05 tới đây.

Đơn vị tham gia: gồm tám đội:

Sáu đội của các lớp cao học Quản lý Kinh tế K20 và K21
   Một
 đội của sinh viên khoa KTCT

Một đội của nhà tài trợ (ADC và Vinasaco)

Thời gian: Khai mạc và đá vòng loại: 04/05

Chung kết và bế mạc: 11/05

Địa điểm: Sân bóng FECON – Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ban tổ chức xin trân trọng thông báo để các quý thầy cô, các học viên cao học và các em sinh viên được biết để theo dõi và đồng hành cùng giải đấu.
Mọi chi tiết về giải đấu liên hệ thường trực BTC - Thầy Nguyễn Trúc Lê - phó Chủ nhiệm Khoa (0933658888) hoặc đại diện đội bóng - anh Nguyễn Tuấn Cường, lớp trưởng QLKT K21-3 (0913586595).

Khoa KTCT

Tag: