Trang cựu sinh viên

Lãnh đạo ĐHKT chúc mừng Tập đoàn Bảo Sơn nhân kỷ niệm 20 năm thành lập

Sáng ngày 7/1/2012, cùng với Ban Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, đoàn Đại biểu Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN do Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn dẫn đầu đã tới tham dự và chúc mừng Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và du lịch Bảo Sơn (Tập đoàn Bảo Sơn) nhân kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba cùng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Sơn đã ôn lại quá trình phát triển của Tập đoàn Bảo Sơn và nhấn mạnh những thành công của Tập đoàn có gắn liền với những chương trình hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội nói chung và Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN nói riêng.
Trong thời gian tới, Tập đoàn Bảo Sơn sẽ phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tiếp tục thực hiện các chương trình hợp tác đã có như việc tổ chức bình chọn và xét trao Giải thưởng Bảo Sơn; đồng thời, triển khai các chương trình tiềm năng như: Trường ĐHKT sẽ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn Bảo Sơn, phối hợp đào tạo bồi dưỡng cán bộ  và cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển doanh nghiệp…

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn (thứ 2 từ phải qua) - Hiệu trưởng Trường ĐHKT - ĐHQGHN tham dự và chúc mừng Tập đoàn Bảo Sơn.
Nhân lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Bảo Sơn, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn thay mặt lãnh đạo Trường ĐHKT - ĐHQGHN tặng hoa chúc mừng cho những thành tựu mà Tập đoàn đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên.

Ly Ly (Phòng NCKH&HTPT)