Trang tin tức sự kiện

Cuộc sống sinh viên học chuyển tiếp tại Mỹ chờ đón Citers: USF Campus (Phần 1)

Những năm trở lại đây, du học theo phương thức học chuyển tiếp đang nhận được quan tâm và yêu thích của rất nhiều các bạn sinh viên học các chương trình liên kết quốc tế. Và đây cũng chính là cơ hội cho các bạn sinh viên UEB - USF du học tại Mỹ với hệ thống giáo dục tiên tiến. Học Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết giữa Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN và Trường ĐH St.Francis, Mỹ (BBA USF), các bạn sinh viên sẽ được sở hữu “visa du học” và được hưởng các đặc quyền học chuyển tiếp tại cơ sở Đại học St.Francis - một môi trường lý tưởng để học tập và nghiên cứu.

Đại học St.Francis (USF) tại Mỹ là một ngôi trường nổi tiếng với chương trình học thuật vượt trội, làm nền tảng cho các sinh viên phát triển tri thức và khả năng lãnh đạo của mình. USF luôn nằm trong số những trường đại học tốt nhất về chất lượng giáo dục, chi phí và cơ hội tìm kiếm việc làm rộng mở.

Đại học St.Francis tọa lạc tại vùng ngoại ô xinh đẹp tại bang Illinois, Hoa Kỳ

Được thành lập vào năm 1920, Đại học St.Francis tọa lạc tại vùng ngoại ô xinh đẹp cách Chicago 35 dặm về phía Tây Nam thuộc bang Illinois, Hoa Kỳ. Chất lượng giáo dục được thể hiện ở số lượng lớn các cựu sinh viên USF có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Hiện trường đã có tới 3,927 sinh viên theo học, không ít trong số học là những du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Môi trường học tập của USF tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế hòa nhập hoàn toàn vào văn hóa đại học. Sinh viên có cơ hội tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau trên thế giới từ chính những người bạn học của mình, hiểu hơn về ẩm thực, xã hội, nghệ thuật,... của các đất nước khác nhau trong một môi trường thân thiện.

Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát của Đại học St.Francis tại Hoa Kỳ

Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, các môn thể thao đa dạng, nghệ thuật,... Chắc chắn các bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán trong thời gian theo học tại trường. 

Các bạn sinh viên USF chuẩn bị vào tiết học

Khuôn viên của trường đều có đầy đủ những cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn hỗ trợ cho sinh viên học và sinh sống, bao gồm 451 chỗ ở cho sinh viên theo dạng phòng đôi, phòng đơn, căn hộ. Cùng với đó là những giảng đường, phòng nghiên cứu, phòng hội thảo,... được trang bị những trang thiết bị tân tiến, hiện đại.

Ngày lễ tốt nghiệp Cử nhân của sinh viên USF

 


Thiên Hương - UEB MediaVideo
QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành