Trường ĐHKT: 280 sinh viên hệ chính quy tốt nghiệp năm 2009

Ảnh: Việt An
Năm nay, Trường ĐHKT - ĐHQGHN có 257 sinh viên hệ đào tạo đại học chính quy tốt nghiệp. Trong đó, khóa QH-2005-E có 273 sinh viên, khóa QH-2004-E: 3 SV và khóa QH-2003-E: 4 SV.

Trong số 273 sinh viên khóa QH-2005-E, ngành Kinh tế Đối ngoại có 95 SV (gồm: 72 SV hệ đào tạo đại trà, 23 sinh viên hệ đào tạo CLC), ngành Quản trị Kinh doanh: 78 SV, ngành Tài chính - Ngân hàng: 65 SV và ngành Kinh tế Chính trị: 35 SV. Có 1 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 32 sinh viên đạt loại giỏi, 157 sinh viên đạt loại khá và 2 sinh viên loại trung bình.
Danh sách sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp QH-2005-E theo từng ngành/khoa như sau:
* Ngành Kinh tế đối ngoại
* Ngành Quản trị kinh doanh
* Ngành Kinh tế chính trị
* Ngành Tài chính - Ngân hàng
Danh sách sinh viên QH-2004-E và QH-2003-E đủ điều kiện tốt nghiệp:
* Ng ành Kinh tế đối ngoại
* Ngành Quản trị kinh doanh