Thông tin tuyển dụng tháng tháng 8/2016

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên thông báo đợt tuyển dụng tháng 8 của Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Sóng Mới, chi tiết như sau:

1. Vị trí tuyển dụng
- Nhân viên kinh doanh
2. Số lượng:
- 10 người
3. Mô tả công việc
- Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, giải thích, tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm cũng như vấn
đề liên quan kỹ thuật cho khách hàng.
- Chịu trách nhiệm giới thiệu, tư vấn và bán hàng trong khu vực được giao và với những nhóm khách
hàng tương ứng qua điện thoại, trực tiếp gặp khách hàng.
- Hoạch định hướng phát triển thị trường sản phẩm của mình, quản lý phát triển khách hàng, đại lý.
- Chịu trách nhiệm xây dựng, duy trì mối quan hệ với khách hàng, đại lý để đạt doanh số bán hàng cao.
- Trung gian giải quyết các vấn đề liên quan tới sản phẩm và dịch vụ nếu có.
- Yêu cầu tốt nghiệp CĐ, ĐH
- Ưu tiên các ứng viên có chuyên môn về kê khai thuế, bảo hiểm hoặc đã từng làm ở các vị trí tương ứng.
- Thành thạo tin học văn phòng, tiếp cận nhanh với công nghệ thông tin.
- Có khả năng giao tiếp tốt, nắm bắt và đánh giá được tâm lý người đối thoại.
- Nhạy bén trong việc phân tích thị trường và nắm bắt cơ hội
- Khả năng làm việc độc lập và phối hợp làm việc nhóm
- Năng động, sáng tạo, tự tin, chịu đựng được áp lực cao trong công việc.
5. Thời gian làm việc:
- Giờ hành chính: Sáng 7h30 – 11h30, Chiều 13h30 – 17h
6. Quyền lợi
- Lương từ 5tr – 10tr tùy theo năng lực
- Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo luật lao động
- Chế độ du lịch, nghỉ mát, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí định kỳ và thường xuyên của công ty.
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật pháp quy định.
- Đào tạo kỹ năng bán hàng và các sản phẩm dịch vụ của công ty cũng như các nghiệp vụ liên quan.
7. Liên hệ
- Nhận CV qua email: vananhht.ts24@gmail.com
- Điện thoại liên hệ: 01678703930 hoặc 0918406468

Công ty TNHH PTCN Sóng Mới - Đại diện TS24 khu vực phía Bắc, là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu & phát triển các giải pháp nghiệp vụ cho doanh nghiệp trong việc quản lý nghiệp vụ nội bộ và giao dịch điện tử với các Cơ quan quản lý Nhà nước như Cơ quan Thuế, Cơ quan Hải quan, Kho bạc, Ngân hàng, Bảo hiểm xã hội, Thống kê, Sở ban ngành…Những năm gần đây để hưởng ứng tích cực các chủ trương xã hội hóa một số lĩnh vực hành chính của Chính phủ, Công ty TS24 không ngừng mở rộng các tiện ích giao dịch điện tử giữa doanh nghiệp, cá nhân với cơ quan quản lý Nhà nước, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, nhằm đạt được nhiều lợi ích cho các bên liên quan và chung tay đẩy nhanh chính sách cải cách thủ tục hành chính.

Tag: