Thông báo tuyển dụng nhân sự công ty phần mềm CRMViet

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên thông báo đợt tuyển dụng nhân sự tháng 5 của công ty phần mềm CRMViet, chi tiết như sau:

1. Vị trí nhân viên kinh doanh

Số lượng cần tuyển: 10 người

Giới tính: Nam /Nữ.

Mức lương: 4tr-15tr

**Mô tả công việc:

Tìm kiếm thông tin Khách hàng, tiếp cận Khách hàng tiềm năng

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quy trình cung cấp sản phẩm phần mềm quản lý khách hàng của công ty đến khách hàng;

Làm việc trực tiếp với các Giám đốc, trưởng phòng, phân tích, đàm phán và thuyết phục họ về lợi ích của sản phẩm.

Đàm phán ký kết hợp đồng

Tham gia các sự kiện công ty tổ chức cho khách hàng hàng tháng

Lập các báo cáo về kết quả làm việc, báo cáo lại cho các cấp quản lý.

Chi tiết công việc trao đổi tại buổi phỏng vấn.

**Yêu cầu:
 Tốt nghiệp Cao đẳng, đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, kinh tế, quản trị kinh doanh.

Sinh viên năm cuối học chuyên ngành công nghệ thông tin, kinh tế, quản trị kinh doanh

Có trách nhiệm, Có chí tiến thủ và yêu thích Kinh doanh.

Khả năng giao tiếp - đàm phán tốt.

Sử dụng thành thạo vi tính

Có laptop, Có phương tiện đi lại

Ưu tiên: Các ứng viên có Kinh nghiệm Sale phần mềm và Quen thuộc với việc sử dụng các hệ thống phần mềm.

2. V
ị trí nhân viên Marketing

Địa điểm làm việc: Hà Nội

-         Số lượng cần tuyển: 03 người

Giới tính: Nam /Nữ

Mức lương: thoả thuận

**Mô tả công việc:

-         Am hiểu & có kinh nghiệm về SEO website & đã có các từ khóa thành công tối thiểu lên Top 5 Google.

-         Kết hợp các kênh bloger, facebook marketing, video marketing để quảng cáo dịch vụ của Công ty.

-         Có khả năng kiểm tra, phân tích và đánh giá chất lượng website theo từ khóa.

-         Thực hiện tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm.

Lập kế hoạch quảng bá website, dịch vụ seo cho từng giai đoạn khác nhau.

**Yêu cầu:

Có hiểu biết sâu sắc về SEO / PPC / Ecommerce / Web Design / HTML / Social Media Copywriting / Creative Writing….

Có kinh nghiệm Seo từ khoá lên top google

Có khả năng viết bài và diễn đạt ý tốt.

Có kiến thức sử dụng hệ thống CMS như WordPress

Có thể làm việc độc lập/nhóm

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, cầu tiến, có trách nhiệm với công việc;

Ưu tiên các bạn có biết thêm về Facebook Ads, và google adwords và design

3. Quyền lợi

Được đào tạo hàng tuần về kỹ năng thuyết trình và kỹ năng bán hàng.

Lương + Thưởng theo doanh số

Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của luật Lao động

Được tăng lương theo định kỳ hoặc khi có thành tích xuất sắc

Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng các dịp lễ, tết âm lịch, dương lịch và thưởng quý (khi hoạt động kinh doanh hiệu quả cao).

Được tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, các câu lạc bộ thể thao của công ty; được đi nghỉ mát.

Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Làm việc tại Hà Nội, giờ hành chính, nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật.

** 4. Hồ sơ:

Đơn xin việc

Sơ yếu lý lịch

Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe

Các bằng cấp có liên quan.

**Hình thức nộp hồ sơ:

Nộp qua email:

hr@crmviet.vn

Nộp trực tiếp: Tầng 5, số 44, ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 04.73004666  hoặc 0974289459

Công ty CRMVIET được chính thức thành lập từ năm 2010 với khát vọng cung cấp giải pháp phần mềm CRM cho doanh nghiệp Việt và vươn xa hơn
có thể đem sản phẩm Việt ra thị trường quốc tế quốc tế. Trong 3 năm qua CrmViet đã giúp 600+ Doanh nghiệp thay đổi cách bán hàng của mình.

Tag: