Thông báo về chương trình R-Talk 2

R-talk 2 đã gần đến, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên UEB đam mê nghiên cứu khoa học, nếu các bạn đang thắc mắc:

► Nhóm bạn còn đang loay hoay chưa biết nguồn tài liệu nào đáng tin cậy? Và cách đọc tài liệu sao cho đúng và hiệu quả?

► Nhóm bạn còn chưa có đề cương nghiên cứu? Hay không biết đề cương nghiên cứu đã phù hợp, khoa học hay chưa?

Chắc hẳn những vấn đề trên càng làm các nhóm lo lắng hơn khi kỳ nghỉ tết đang tới gần và sau đó chỉ còn hơn 1 tháng để hoàn thành bài nghiên cứu.
Vậy làm sao để bắt kịp tiến độ nghiên cứu và yên tâm đón tết?

Đến với R Talk 2, bạn sẽ được trang bị các kỹ năng nghiên cứu cần thiết, đó là “đọc tài liêu” và “xây dựng đề cương nghiên cứu”. Thông qua đó R Talk 2 sẽ giúp bạn hiểu:
- Tầm quan trọng của việc đọc tài liệu trong quá trình nghiên cứu.
- Đọc tài liệu sao cho hiệu quả?
- Các nguồn tài liệu hữu ích cho bài nghiên cứu của bạn.
- Đề cương nghiên cứu có thật sự cần cho công trình nghiên cứu của bạn?
- Một đề cương nghiên cứu tốt là như thế nào?
- Các bước để thực hiện được một đề cương nghiên cứu.

Chương trình R Talk 2 với chủ đề “ĐỌC TÀI LIỆU VÀ XÂY DỰNG ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU” sẽ có sự tham gia của các khách mời:

- TS. Trần Thị Lan Hương - Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam.
- Sinh viên Vũ Văn Đức, Giải Nhất NCKHSV trường đại học Kinh tế - ĐHQGHN năm 2014 - 2015.

R Talk 2 sẽ được tổ chức vào 16h30, thứ 4 ngày 20/01/2016, tại Hội trường 801 E4 trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để tham gia chương trình và đặt câu hỏi cho các khách mời, bạn vui lòng đăng kí tại: http://tinyurl.com/dangkiRTalk2
-------------------------------------------
Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ:
► Event:
► Email: rces.info@gmail.com
► Website:
www.rces.info
► Fanpage:
facebook.com/RCES.info
► Hotline: 0167 206 8995 (Ms. Quế)

Tag: