Management Trainee program Career Shining day

Bạn mong muốn làm việc trong môi trường năng động - nơi những người trẻ được thỏa sức sáng tạo? Bạn mong muốn trở thành những lãnh đạo trong tương lai? Chương trình Quản trị viên tập sự 2016 của Suntory PepsiCo sẽ là nơi đáp ứng cho bạn những mong muốn đó.

Bạn mong muốn trở thành những lãnh đạo trong tương lai?

Đơn ứng tuyển trực tuyến của chương trình sẽ được mở từ ngày 01 đến ngày 31 tháng 03 năm 2016 tại http://www.suntorypepsico.vn/en/careers/how-apply

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc ứng tuyển, ngay từ bây giờ bạn hãy đăng kí tham gia sự kiện đặc biệt Ngày hội hướng nghiệp Career Shining Day – nơi bạn có thể :

·         Tìm ra nguồn cảm hứng cho những mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai của mình.

·         Tìm hiểu thêm về chương trình Quản trị viên tập sự

·         Biết thông tin chi tiết về các phòng ban tại Suntory PepsiCo

Nhằm tạo điều kiện thuận lơi cho các bạn sinh viên tham gia, Suntory PepsiCo sẽ tổ chức ngày hội hướng nghiệp tại 2 địa điểm:

·         Hà Nội:

o   JW Marriott: 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm.

o   Thời gian: 13/03/2016

o   Hạn chót đăng ký: 11/03

Hãy nhanh tay điền và gửi đơn đăng ký tham dự tại đường link: http://bit.do/SPVB_MTP2016  để trở thành một phần của sự kiện đầy thú vị này.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ, vui lòng gửi email về cho chúng tôi tại địa chỉ:

talent.acquisition@suntorypepsico.vn

MỌI THÀNH CÔNG ĐỀU BẮT ĐẦU BẰNG SỰ DẤN THÂN VÀ TRẢI NGHIỆM