Hội thảo “Kết nối thế giới nội tâm – Tạo động lực cho người lao động”

Hội thảo Tạo động lực làm việc bằng cách Kết nối thế giới nội tâm của nhân viên và người quản lý sẽ giúp bạn có cái nhìn mới về các giải pháp tạo động lực làm việc hiệu quả.

HỘI THẢO
“KẾT NỐI THẾ GIỚI NỘI TÂM – TẠO ĐỘNG LỰC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG”

TẠO ĐỘNG LỰC làm việc cho nhân viên luôn là vấn đề khó khăn của bất kỳ doanh nghiệp và người quản lý nào. Các biện pháp từ tài chính đến phi tài chính không phải lúc nào cũng hiệu quả, thậm chí phản tác dụng. Và tự tạo động lực đối với mỗi cá nhân trong tổ chức cũng chưa bao giờ đơn giản.Vậy làm thế nào để người quản lý tạo được động lực cho nhân viên? Làm thế nào để mỗi cá nhân biết mình có ưu, nhược điểm gì, cách phát triển khả năng bản thân như thế nào là hiệu quả?

Tại sự kiện, ICANDO mời đến sự kiện diễn giả Frederic Labarthe – Chuyên gia về Giáo dục & Phát triển tinh thần Học viện lãnh đạo Oxford (Anh). Ông là người có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực Quản lý Bản thân và Phát triển con người tại nhiều quốc gia và châu lục trên thế giới. Tại Việt Nam, ông đã giảng dạy chương trình này cho rất nhiều các lãnh đạo, chuyên gia cấp cao của các tổ chức lớn như Đại sứ quán Anh, Viện Goethe, UNESCO, đại học FPT, AusAID,..

• 1.          Thời gian diễn ra sự kiện: 15h-18h, ngày 17/08/2015
  • 2.         Địa điểm diễn ra sự kiện: Tầng 2, Tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT và Truyền thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, HN
  • 3.          Nội dung sự kiện: Sự kiện tập trung đi vào 03 vấn đề chính:

♦ Thế nào là Sức mạnh nội tại của mỗi cá nhân?

♦ Phát triển Sức mạnh nội tại của cá nhân quan trọng như thế nào đối với việc phát triển tổ chức?

♦ Cách thức kết nối thế giới nội tâm để tạo dựng động lực, đồng nhất mục tiêu của mỗi cá nhân và mục tiêu của tổ chức

Đơn vị tổ chức trân trọng kính mời các quý thầy/cô, doanh nghiệp cùng các bạn sinh viên tham dự.

Giá vé: 150.000/vé
        100.000/vé (Đối với 30 đăng kí đầu tiên)
        Combo 1 triệu đồng: 10 vé + 1 bàn tuyển dụng

Link đăng kí: https://thy1.typeform.com/to/e9QRcY

Chi tiết Liên hệ
: Phạm Thị Thúy – Phụ trách Đối ngoại.  Email:
thuypham@icando.vn. Hotline: 01666 705 562

Hoặc truy cập facebook: https://www.facebook.com/huongnghieptructuyen để biết thêm chi tiết.

Tag: