CITE thông báo tuyển dụng cộng tác viên (gấp)

Hiện nay, Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) - Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đang tổ chức tuyển sinh chương trình cử nhân Đại học Troy, Hoa Kỳ, học tại trường Đại học Kinh tế. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang học tập có cơ hội làm thêm, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục Quốc tế tuyển dụng cộng tác viên kinh doanh, chi tiết công việc như sau:

Tuyển dụng cộng tác viên tuyển sinh cho chương trình cử nhân quản trị kinh doanh Đại học Troy, Hoa Kỳ (học tại trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội)

1. Vị trí tuyển dụng: Cộng tác viên

2. Đối tượng: Sinh viên, sinh viên đã tốt nghiệp, ưu tiên sinh viên trường Đại học Kinh tế

3. Số lượng: không giới hạn

4. Mô tả công việc: Gọi điện cho khách hàng, giới thiệu và tư vấn về chương trình cử nhân quản trị kinh doanh Đại học Troy, Hoa Kỳ của Trung tâm Giáo dục Quốc tế. Đối tượng là các em học sinh có điểm trên điểm sàn đại học không đủ điều kiện vào nguyện vọng 1 các trường đại học, các em học sinh mới thi đại học.

5. Thời gian làm việc: không cố định

6. Địa điểm làm việc: Văn phòng Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế - P106 Nhà E4 – Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

7. Lương: Lương cứng 150-200k/ ngày tùy năng lực + % doanh số
8. Thời hạn tiếp nhận đăng ký: từ 8h00 ngày 31/7/2015 - 16h00 ngày 02/8/2015.

Chi tiết công việc liên hệ:

Mr. Phạm Duy Khánh – Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên – Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

DĐ: 0934 461 917 – Email: duykhanhpham.neu@gmail.com

Hoặc liên hệ tại VP Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên: P804 Giảng đường Việt Úc – KĐT Mỹ Đình 1 – Nam Tư Liêm – Hà Nội

Tag: