Thông báo chương trình tuyển dụng Công ty TNHH MSA YB tháng 6/2015

Thực hiện kế hoạch hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên sắp và đã tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên ĐHKT xin thông báo chương trình tuyển dụng của Công ty TNHH MSA YB như sau:

Công ty TNHH MSA YB là một doanh nghiệp 100% vốn của Hàn Quốc, chuyên sản xuất các mặt hàng may mặc cao cấp nhằm cung ứng cho các thị trường lớn ở nước ngoài như Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc. Hiện công ty đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí như sau, ưu tiên các bạn sinh viên đã tốt nghiệp tại Trường ĐHKT:

VỊ TRÍ VIỆC LÀM

Nhân viên quản lý đơn hàng

Sinh viên tốt nghiệp ở các trường đại học (4 năm)

Tốt nghiệp ở các trường đại học lớn đào tạo quản trị kinh doanh và sử dụng thành thạo Tiếng anh.

Nhân viên hành chính

Sử dụng thành thạo kỹ năng viết và nói bằng Tiếng anh

Tốt nghiệp các trường đại học lớn đào tạo quản trị hành chính.

Nhân viên nhân sự

Sử dụng thành thạo máy vi tính.

Tốt nghiệp các trường đại học lớn đào tạo quản trị nhân sự.

Nhân viên xuất nhập khẩu

Độ tuổi: từ 22 đến 26 tuổi.

Tốt nghiệp ở các trường đại học lớn đào tạo quản trị kinh doanh và am hiểu về công việc xuất nhập khẩu.

Nhân viên kế toán

Tốt nghiệp ở các trường đại học đào tạo kế toán.

Nhân viên QC/QA

Am hiểu ngành may

Tốt nghiệp ở các trường đại học lớn đào tạo khoa học công nghệ may và thiết kế thời trang

Nhân viên phát triển mẫu

Am hiểu ngành may

Nhân viên CAD

Sử dụng thành thạo phần mềm Lectra

Quyền lợi được hưởng: được hưởng mức lương theo thỏa thuận và các quyền lợi theo quy định của Luật Lao động Việt Nam. Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Mọi ứng viên có nhu cầu tuyển dụng xin vui lòng nộp hồ sơ tại Công ty TNHH MSA YB - Thôn Khe Xoan, Xã Đội Cấn, TP Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang. hoặc gửi CV theo địa chỉ Email: nd_phương.yb@msahanoi.com.vn. ĐT: 01635 318 158.

Công ty TNHH MSA YB

Call phone: 01692 652 723 - Mr.Lương Phúc Kiên