PRUDENTIAL MANAGEMENT TRAINEE (QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ) 2014

Là một công ty bảo hiểm nhân thọ đa quốc gia đi tiên phong và dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, Prudential luôn chú trọng việc thu hút, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trẻ thành thế hệ lãnh đạo trong tương lai.

Chương trình Prudential Management Trainee (Quản trị viên Tập sự) 2014 đã được khởi động, mở ra cơ hội khám phá, nâng cao tiềm năng và phát triển sự nghiệp ngay khi vừa ra trường.

Ai có thể tham gia?

Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp có dưới 2 năm kinh nghiệm:

-         Điểm trung bình 7.0/10 hoặc 2.5/4.0.

-         Nói và viết tiếng Anh tốt.

-         Cầu tiến, có tinh thần làm việc nhóm và khả năng lãnh đạo.

-         Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và kỹ năm mềm khác.

Những cơ hội cho bạn:

-         Thử thách bản thân với kinh nghiệm làm việc tại nhiều dự án lớn của các phòng ban khác nhau

-         Chương trình phát triển cá nhân với cơ hội luân chuyển 3 phòng ban để hiểu rõ về công ty Prudential và ngành bảo hiểm

-         Con đường nhanh nhất đến sự nghiệp mong muốn trong tương lai, cùng mức lương hấp dẫn.

Tag: