Chương trình tuyển dụng Young leader - Lãnh đạo tương lai 2014

Vào tuần thứ 3 của tháng  2 năm 2014, Trung tâm hỗ trợ sinh viên - ĐHKT sẽ phối hợp với Ngân hàng Maritime Bank tổ chức Chương trình tuyển dụng Young leader - Lãnh đạo tương lai 2014 trực tiếp tại Trường ĐHKT. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn sinh viên năm thứ 3, thứ 4 và sinh viên mới ra trường chứng minh tài năng của mình để trở thành những ứng cử viên sáng giá.Rất nhiều bạn đã đạt được những thành công nhất định, trở thành cán bộ nòng cốt của Maritime Bank được hưởng chế độ lương, thưởng, đãi ngộ xứng đáng. Nếu bạn nào quan tâm tới cơ hội việc làm này thì hãy dành chút thời gian tham gia Chương trình tuyển dụng Maritime Bank do Trung tâm hỗ trợ sinh viên phối hợp tổ chức vào tuần thứ 3 của tháng 2 năm 2014 hoặc gửi thông tin ứng viên (theo mẫu tại đây) về Trung tâm hỗ trợ sinh viên để chuẩn bị cho buổi tuyển dụng.

Tag: