Chương trình tuyển dụng “Thực tập sinh tiềm năng cho IKO Thompson Vietnam Co.,ltd”

Trong tháng 4 này, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên sẽ phối hợp với Công ty IKO Thompson Vietnam tổ chức chương trình tuyển dụng “Thực tập sinh tiềm năng cho Iko Thompson Vietnam Co.,ltd”.

IKO Thompson là một công ty Nhật Bản chuyên về sản xuất nhiều loại thiết bị máy móc. Bằng việc ứng dụng công nghệ cao, sản phẩm IKO luôn được đón nhận với những phản hồi tích cực. Với mục tiêu mang sản phẩm đến cho những khách hàng nước ngoài, IKO Nippon Thompson đã mở rộng phạm vi hoạt động ra các nước khác, bao gồm Việt Nam. IKO Thompson Việt Nam được thành lập năm 2006, chuyên về sản xuất thiết bị công nghiệp, máy móc. Chương trình này nằm trong chuỗi tuyển dụng thường niên nhằm tìm ra các nhân tố trẻ tài năng chuyên ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh ở các trường Đại học vào làm việc tại trụ sở và nhà máy của Iko Thompson ở Thành phố Hải Phòng. Thông tin chi tiết như sau:

I.                   Thông tin công ty

Tên công ty: IKO THOMPSON VIETNAM CO.,LTD

Địa chỉ: Land Plots N5&N6, Nomura-Haiphong Industrial Zone Anduong Dist., Haiphong City, Vietnam.

Điện thoại: (031) 3743267                                    Fax: (031) 3743268

Giám đốc điều hành: Yasunori Yokota

Quy mô công ty: 650 người

Lĩnh vực hoạt động: Needle Roller Bearings & Linear Rolling Guides

Website: www.ikont.co.jp

II.                Nội dung tuyển dụng

1.      Thực tập sinh

Chuyên ngành: Kinh tế / Quản trị kinh doanh/ Kế toán / TCNH

Đối tượng: Các bạn sinh viên năm 4 sắp tốt nghiệp

Thời gian thực tập dự kiến: 02 tháng

Trợ cấp: 1.000.000 VND/tháng (không bao gồm ăn ca)

Các chế độ: Được phát đồng phục bảo hộ và các dụng cụ phục vụ công việc

Ăn trưa tại công ty

2.      Sau thời gian thực tập, các ứng viên có cơ hội làm việc tại Công ty

Các chế độ: Trợ cấp ăn ca, trợ cấp đi lại, trợ cấp chức vụ, trợ cấp chuyên cần theo quy định của Công ty và các chế độ bảo hiểm, thưởng lễ tết khác theo quy định của Nhà nước.

Mức lương dự kiến: 5.760.000 VND/tháng

3.      Yêu cầu đối với ứng viên

Giấy xác nhận bảng điểm: Loại khá trở lên

Kỹ năng: Chuyên môn: kinh tế, quản trị kinh doanh

Ngoại ngữ: Tiếng Anh hoặc tiếng Nhật

Tin học văn phòng

Yêu cầu khác: Bằng tốt nghiệp đại học (nếu có)

Có đủ sức khỏe, chăm chỉ trong công việc

III.             Thông tin liên hệ

Các bạn sinh viên sẽ được tham gia buổi phỏng vấn ứng tuyển do các chuyên gia tuyển dụng công ty Iko Thompson trực tiếp thực hiện vào ngày 22/4/2015. Lịch phỏng vấn sẽ được Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – ĐHKT trực tiếp liên hệ.

Các bạn sinh viên quan tâm đăng ký trực tiếp với chị Tô Hồng Vân tại Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Kinh tế, P.804, Giảng đường Việt Úc, Mỹ Đình 1, điện thoại: 01686 356 595, hoặc gửi CV về địa chỉ email tohongvan777@gmail.com trước 15h00 ngày 17/4/2015 để Trung tâm đăng ký thông tin cho các bạn tham dự buổi PV.

Lưu ý: Hồ sơ ứng viên gửi về Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – ĐHKT trước 16h00 ngày 20/4/2015. Hồ sơ bao gồm:

1.Bản sao công chứng bảng điểm

2.Bản sao các văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có)

Điện thoại liên hệ: Ms. Vân – 01686 356 595

Trân trọng./.

Tag:

Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam