Bổ nhiệm 3 Chủ nhiệm bộ môn thuộc Khoa QTKD

Ngày 4/12/2014, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã ký quyết định bổ nhiệm 3 Chủ nhiệm bộ môn thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh, gồm:

Quyết định số 5217/QĐ-ĐHKT bổ nhiệm PGS.TS. Đỗ Minh Cương, giảng viên cao cấp Khoa Quản trị Kinh doanh, giữ chức Chủ nhiệm Bộ môn Văn hóa doanh nghiệp thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh,  Trường Đại học Kinh tế.

Quyết định số 5216/QĐ-ĐHKT bổ nhiệm TS. Đỗ Tiến Long, Phó Chủ nhiệm Bộ môn Văn hóa Doanh nghiệp giữ chức Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Chiến lược thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế.

Quyết định số 5215/QĐ-ĐHKT bổ nhiệm TS. Hồ Chí Dũng, giảng viên Khoa Khoa Quản trị Kinh doanh, giữ chức Chủ nhiệm Bộ môn Marketing thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế.

Các quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.

H.T