Thay đổi thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường ĐHKT nhiệm kỳ 2012 - 2016

Ngày 10/10/2014, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT đã ký quyết định số 4237/QĐ-ĐHKT về việc thay đổi thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN nhiệm kỳ 2012-2016 như sau:

- Danh sách thành viên thôi không tham gia Hội đồng Khoa học và Đào tạo:

1. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thanh - Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế.

2. TS. Quách Mạnh Hào - Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tài chính Ngân hàng.

3. TS. Vũ Quốc Huy - Nguyên Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Phát triển.

4. PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuân - Nguyên Trưởng Phòng Đào tạo.

5. TS. Phan Chí Anh - Nguyên Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quản trị    Kinh doanh.

- Danh sách thành viên bổ sung vào Hội đồng Khoa học và Đào tạo:

1. TS. Nguyễn Trúc Lê - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Phó chủ tịch Hội đồng.

2. TS. Lê Trung Thành - Trưởng Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển - Uỷ viên Thư ký Hội đồng.

3. PGS.TS. Phí Mạnh Hồng - Chủ nhiệm bộ môn, Khoa Kinh tế Phát triển - Uỷ viên Hội đồng.

4. TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Trưởng Phòng Đào tạo phụ trách - Uỷ viên    Hội đồng.

5. TS. Trần Thị Thanh Tú - Phó chủ nhiệm phụ trách Khoa Tài chính Ngân hàng - Uỷ viên Hội đồng.

6. TS. Nguyễn Quốc Việt - Phó chủ nhiệm Khoa Kinh tế Phát triển phụ trách -Uỷ viên Hội đồng.

7. TS. Phạm Vũ Thắng  - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển - Uỷ viên Hội đồng.

- Danh sách thành viên thay đổi chức danh trong Hội đồng Khoa học và Đào tạo:

1.   TS. Nguyễn Đăng Minh - Giám đốc Chương trình Nhiệm vụ Chiến lược - Uỷ viên Hội đồng.

Các thành viên khác của Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Kinh tế được giữ nguyên theo Quyết định số 1117/QĐ-ĐHKT ngày 05/06/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế về việc thành lập Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, nhiệm kỳ 2012-2016. Hội đồng tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

>>> Xem chi tiết: Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Kinh tế nhiệm kỳ 2012-2016

Hòa An