Trao quyết định bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm Khoa TCNH

TS. Đinh Thị Thanh Vân nhận quyết định và hoa chúc mừng của Hiệu trưởng Trường ĐHKT
Hòa chung không khí kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐHKT đã tổ chức gặp gỡ thân mật tại văn phòng Khoa và trao quyết định Bổ nhiệm vị trí Phó Chủ nhiệm Khoa cho TS. Đinh Thị Thanh Vân - giảng viên bộ môn Ngân hàng.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, ThS. Cảnh Chí Dũng - Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự và toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng.

Trong không khí trang trọng nhưng ấm áp, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn thay mặt lãnh đạo Trường ĐHKT bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào TS. Đinh Thị Thanh Vân sẽ cùng với Ban Chủ nhiệm Khoa hoàn thành tốt các kế hoạch nhiệm vụ đặt ra, đưa Khoa TCNH nói riêng và Trường ĐHKT nói chung trở thành một trong những cái nôi hàng đầu về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Tiếp đó, Hiệu trưởng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em nhân ngày 20/10. Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, TS. Trần Thị Thanh Tú - Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa TCNH cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường ĐHKT.
Với cương vị mới của Phó Chủ nhiệm Khoa Tài chính - Ngân hàng, TS. Đinh Thị Thanh Vân gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường và Ban Chủ nhiệm Khoa, đồng thời cùng với sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của tập thể các cán bộ, giảng viên, tiến sĩ sẽ hoàn thành tốt trọng trách mới được giao.

Tập thể cán bộ, giảng viên Khoa TCNH và đại diện lãnh đạo Trường ĐHKT chúc mừng TS. Đinh Thị Thanh Vân nhận vị trí công tác mới

Xuân Thu (Khoa TCNH) - Ảnh: Thúy Diệp