Giải thưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên ĐHQGHN năm 2012

Hoạt động NCKH luôn được Trường ĐHKT chú trọng. Ảnh: TS. Vũ Anh Dũng giảng bài cho sinh viên khoa KT&KDQT.
Ngày 23/2/2013, Giám đốc ĐHQGHN đã ký Quyết định số 530 /QĐ-KHCN tặng bằng khen cho 45 sinh viên thực hiện 28 công trình nghiên cứu khoa học đạt giải thưởng “Nghiên cứu khoa học sinh viên” năm 2012 của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có 3 công trình nghiên cứu của sinh viên đoạt giải đợt này, gồm:

Giải thưởng
Tên công trình
Sinh viên thực hiện
Năm thứ /
Số năm - đơn vị đào tạo
Cán bộ hướng dẫn
Giải nhất

Phát triển và kiểm định mô hình các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng xanh

Nguyễn Thu Huyền, Nguyễn Thị Ngọc Ánh
4/4 - Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế
TS. Vũ Anh Dũng
Giải Ba

Đo lường quá trình dẫn truyền lãi suất ở VN giai đoạn 2005-2011

Phùng Đức Quyền, Lưu Thị Quỳnh Giang
3/4, Khoa Tài chính - Ngân hàng
TS. Trần Thị Thanh Tú

Giải Khuyến khích

Sản xuất tinh gọn tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Thực trạng và giải pháp.

Đỗ Thị Cúc, Tạ Thị Hương Giang, Hoàng Thị Thu Hà

3/4 - Khoa Quản trị Kinh doanh
TS. Nguyễn Đăng Minh

Kèm theo bằng khen, Giám đốc ĐHQGHN thưởng theo công trình cho các sinh viên đoạt giải với mức thưởng như sau: Giải nhất, mỗi công trình được thưởng 3.000.000 đồng; Giải nhì, mỗi công trình được thưởng 2.000.000 đồng; Giải ba, mỗi công trình được thưởng 1.500.000 đồng; Giải khuyến khích, mỗi công trình được thưởng 1.000.000 đồng.

Cùng ngày 23/2/2013, Giám đốc ĐHQGHN cũng đã ký Quyết định số 529/QĐ-KHCN tặng bằng khen  cho các cán bộ hướng dẫn sinh viên thực hiện công trình đạt giải nhất Giải thưởng nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2012. Theo đó, TS. Vũ Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng, giảng viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế đã được khen thưởng nhân dịp này.

Phan Thị Thảo