Sinh viên Đại học Kinh tế đạt 2 giải thưởng nghiên cứu khoa học cấp ĐHQGHN năm 2011

sinh viên ĐHKT nỗ lực học tập và nghiên cứu vì ngày mai lập nghiệp. Ảnh: MH
Ngày 8/11/2011, Giám đốc ĐHQGHN đã ký Quyết định số 3283 /QĐ-KHCN tặng Bằng khen cho 31 công trình đạt Giải thưởng NCKHSV cấp ĐHQGHN năm 2011. Sinh viên Trường ĐHKT đã đạt hai giải thưởng: 1 Giải Nhất và 1 Giải Khuyến khích đợt này.

Giải Nhất: Công trình "Các mô hình dự báo khủng hoảng tài chính và ứng dụng vào dự báo khủng hoảng tài chính cho Việt Nam giai đoạn 2012 - 2016" do nhóm sinh viên: Nguyễn Minh Cường (Khoa KTCT) và Nguyễn Thị Hiền (Khoa KTPT) thực hiện, TS. Nguyễn Đức Thành hướng dẫn.

Giải Khuyến khích: Công trình "Nhận diện rủi ro chuỗi cung ứng mặt hàng dệt may Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Mỹ" do nhóm sinh viên: Nguyễn Thị Hồng Vân, Nguyễn Thị Bích Ngọc (Khoa KT&KDQT) thực hiện, PGS.TS. Hà Văn Hội hướng dẫn.

Như vậy, liên tục trong ba năm 2009, 2010, 2011 sinh viên Trường Đại học Kinh tế đã đạt giải cao nhất Giải thưởng nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Đại học Quốc gia và được nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN.

Xuân - Anh