Sinh viên ĐHKT đạt 2 giải “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” 2012

Nhóm sinh viên Khoa QTKD cùng giảng viên hướng dẫn - TS. Nguyễn Đăng Minh
Vừa qua, ngày 28/12/2012, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức thông báo danh sách sinh viên, giảng viên trẻ đạt Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam" năm 2012 và các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên và giảng viên trẻ năm 2012 được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo.

Theo đó, đề tài “Sản xuất tinh gọn tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Thực trạng và giải pháp” của nhóm tác giả Đỗ Thị Cúc, Tạ Thị Hương Giang, Hoàng Thị Thu Hà (QH-2009-E QTKD chương trình nhiệm vụ chiến lược) do TS. Nguyễn Đăng Minh hướng dẫn đã giành được giải nhì. Đề tài “Phát triển và kiểm định mô hình các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng xanh” của nhóm tác giả Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thu Huyền (QH-2009-E CLC) do TS. Vũ Anh Dũng hướng dẫn đạt giải khuyến khích.
Lễ trao Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” năm 2012 sẽ được tổ chức vào sáng ngày 5/1/2013 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai.
>> Xem toàn bộ thông báo tại đây.

Đỗ Chiêm