TB: Hội thảo quốc gia " Năng lực và hành vi giao dịch của nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán Việt Nam"

VẬN DỤNG LÝ THUYẾT “TÀI CHÍNH HÀNH VI” ĐỂ LÝ GIẢI “NĂNG LỰC VÀ HÀNH VI GIAO DỊCH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN TRÊN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM”

+Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/32oaiDV

-------------------

+ Trong nhiều năm qua, tác động của các yếu tố tâm lý đến hành vi và năng lực giao dịch của nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán Việt Nam là rất phức tạp, dẫn đến những hậu quả tiêu cực đe dọa tới sự ổn định kinh tế vĩ mô và an ninh tài chính. Chính vì vậy, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp với Công ty chứng khoán VNDirect tổ chức hội thảo với chủ đề “Năng lực và hành vi giao dịch của nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán Việt Nam”.

+ Đây là hội thảo nhằm tạo cơ hội để các giảng viên, các nhà khoa học, các nhà hoạch định chính sách và các nhà quản lý cùng thảo luận, phân tích và đánh giá về năng lực và hành vi của các nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán Việt Nam, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực của các nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam.

Liệu giải pháp nào sẽ được đề ra cho thị trường Chứng khoán? Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những khán giả đầu tiên tham dự hội thảo vào ngày 29/11 ngay nhé!

Thông tin về hội thảo:

Thời gian diễn ra: 8h00 – 11h40, Thứ Hai, ngày 29/11/2021

Link đăng ký: https://bit.ly/32oaiDV

Địa điểm: Trực tuyến trên nền tảng Zoom

Thời gian đăng ký: Trước ngày 28/11/2021

-------------------

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

► BTC hội thảo – hoithaotcnh.ueb@gmail.com

► TS. Tô Lan Phương, giảng viên Khoa TCNH: phuongtl@vnu.edu.vn

► Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời.

Tag: