Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài trọng điểm cấp ĐHQG “Xây dựng chỉ số đánh giá năng lực quản trị điều hành của ngân hàng thương mại Việt Nam”

TS. Trần Thị Thanh Tú - Chủ nhiệm đề tài trình bày bài nghiên cứu
Chiều ngày 25/06/2014 tại phòng 601 nhà E4 đã diễn ra buổi nghiệm thu cấp cơ sở đề tài trọng điểm cấp Đại học Quốc gia “Xây dựng chỉ số đánh giá năng lực quản trị điều hành của ngân hàng thương mại Việt Nam” do TS. Trần Thị Thanh Tú, Khoa Tài chính - Ngân hàng chủ trì.

Hội đồng nghiệm thu do TS. Nguyễn Trúc Lê - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế làm chủ tịch. Các thành viên trong hội đồng là những nhà khoa học, chuyên gia tư vấn ngân hàng và lãnh đạo quản lý Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
Với sự phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức nghiên cứu, như Ngân hàng thương mại Cổ phần quân đội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hiệp hội ngân hàng, Sở giao dịch chứng khoán Hà nội, Ủy ban chứng khoán Nhà nước và đặc biệt là Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam, đề tài đã hoàn thành vượt tiến độ, đảm bảo hoàn thành đúng các sản phẩm đặt ra, đặc biệt còn vượt mức với 03 bài báo quốc tế.

Đề tài nhận được sự đánh giá cao từ phía các phản biện và thành viên của hội đồng về sự đầy đủ, công phu và tính ứng dụng cao trong quản lý điều hành ngân hàng thương mại Việt Nam. Những góp ý xác đáng của hội đồng giúp nhóm nghiên cứu hoàn thiện đề tài hơn trước khi nghiệm thu chính thức và mở ra những hướng nghiên cứu tiếp theo nhằm nâng cao hơn nữa tính ứng dụng của đề tài.

Hải Hà (Khoa TCNH)

Tag: