Kế hoạch thực tập thực tế năm 2015

Khoa Tài chính - Ngân hàng trân trọng thông báo kế hoạch triển khai môn Thực tập thực tế của Khoa năm 2015, cụ thể như sau:

Thực tập thực tế 1: dành cho sinh viên các lớp QH2013-E-TCNH CLC, QH2012-E-TCNH, QH 2013-E- bằng kép

Thực tập thực tế 2: cho sinh viên lớp QH2012-E-TCNH CLC

Khoa dự kiến tổ chức thực hiện môn Thực tập thực tế vào tháng 10/2015. Sinh viên đăng ký thực tập thực tế gửi Văn phòng Khoa chậm nhất 17h ngày 15/9/2015.

·         Sinh viên lớp QH 2013-E-TCNH CLC, QH2012-E-TCNH đăng ký thực tập thực tế cho lớp trưởng ( Mẫu đăng ký.), lớp trưởng gửi danh sách lên Văn phòng Khoa 1 bản in, 1 bản mềm tới email: ngochb@vnu.edu.vn.

·         Sinh viên lớp QH 2013-E- BK trực tiếp đến Văn phòng Khoa đăng ký thực tập thực tế. Những sinh viên lớp QH 2012-E- BKNB chưa đi thực tập thực tế 1 có thể đăng ký. Sinh viên bằng kép khóa QH 2011 E trở về trước không cần thực hiện môn thực tập thực tế 1.

Khoa sẽ thông báo lịch nghe chuyên gia báo cáo chuyên đề, đến thực tập tại cơ sở trên Website sau.

Lưu ý:

1. Sinh viên ngoài các lớp trên muốn đăng ký thực tập thực tế đợt tháng 10/2015 lên Văn phòng khoa đăng ký trực tiếp.

2. Những sinh viên tự đi liên hệ thực tập thực tế, không đi theo chương trình của Khoa vẫn phải đăng ký thực tập thực tế để Khoa làm danh sách gửi PĐT. Khi đăng ký, sinh viên phải nêu rõ địa điểm thực tập. Khoa sẽ gửi câu hỏi và định hướng báo cáo thực tập. Những sinh viên tự liên hệ thực tập, không đăng ký tại Khoa và không làm báo cáo thực tập theo định hướng của Khoa sẽ không được công nhận kết quả thực tập.

Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ:

Ms.  Hoàng Bảo Ngọc

Chuyên viên khoa Tài chính - Ngân hàng