Thông báo về thực hiện Khóa luận tốt nghiệp hệ đại học chính quy và hệ đại học chính quy - chương trình bằng kép học kỳ I năm học 2015-2016 (đợt tháng 11/2015)

Thực hiện công văn số 3564/TB-ĐHKT ngày 14/08/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế về việc triển khai khóa luận tốt nghiệp hệ đại học chính quy và hệ đại học chính quy – chương trình bằng kép học kỳ I năm học 2015 -2016 (đợt tháng 11/2015):

1. Điều kiện thực hiện khóa luận tốt nghiệp

-          Đã tích lũy đủ các môn học trong chương trình đào tạo (trừ khối kiến thức khóa luận tốt nghiệp và thay thế khóa luận tốt nghiệp).

-          Điểm trung bình chung các môn học tính từ đầu khóa học đạt từ 2,5 trở lên

2. Thời hạn đăng ký tên đề tài KLTN

Các lớp gửi danh sách tên đề tài niên luận lên Khoa từ ngày 20/8/2015 đến hết ngày 28/8/2015 để Khoa phân công giáo viên hướng dẫn (Lưu ý: Sinh viên các lớp chính quy thệ chuẩn và chất lượng cao tập hợp tên đề tài theo lớp, sinh viên hệ chính quy – chương trình bằng kép có thể nộp đơn riêng lẻ).

Sau thời hạn trên, sinh viên nào không đăng ký tên đề tài KLTN Khoa sẽ không phân công giáo viên hướng dẫn và những sinh viên này sẽ làm KLTN cùng khóa sau.

Trân trọng thông báo.

Khoa TCNH

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam