Thông báo về việc mở thêm lớp môn học kỳ hè cho sinh viên bằng kép năm học 2014 - 2015

Khoa Tài chính - Ngân hàng dự kiến đề nghị Phòng Đào tạo mở thêm lớp môn học Quản trị ngân hàng thương mại (Tiếng Anh) không có trong thời khóa biểu vào học kỳ hè năm học 2014 - 2015 cho một số sinh viên còn nợ môn học này.

Đây là lần cuối cùng Khoa đề nghị mở lớp môn học Quản trị ngân hàng thương mại (Tiếng Anh) vì môn học này chỉ có trong khung đào tạo cũ, không còn trong khung chương trình đào tạo cử nhân hiện hành. Đề nghị sinh viên nào có nguyện vọng đăng ký học môn trên viết đơn nộp lên Văn phòng Khoa Tài chính – Ngân hàng (P512 – Nhà E4) chậm nhất 16h ngày 20/05/2015. Sau thời hạn trên, nếu sinh viên không nộp đơn lên Khoa, Khoa sẽ hiểu là các em không có nguyện vọng học và sẽ không tiếp nhận đơn xin mở lớp Quản trị ngân hàng thương mại (Tiếng Anh) nữa.

Trân trọng thông báo.

Khoa TCNH

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam