Thông báo về việc triển khai viết niên luận khóa QH-2012-E chính quy và khóa QH-2013-E bằng kép

Thực hiện công văn số 420/TB-ĐHKT về việc triển khai kế hoạch thực hiện niên luận khóa QH-2012-E hệ chính quy và khóa QH-2013-E chương trình bằng kép, Khoa Tài chính - Ngân hàng thông báo kế hoạch thực hiện niên luận của Khoa năm học 2014 – 2015 như sau:

Đối tượng:
- Sinh viên khóa QH-2012-E hệ chính quy
- Sinh viên khóa khóa QH-2013-E chương trình bằng kép
- Và các sinh viên khóa trước chưa làm niên luận và thực tập thực tế
Lịch đăng ký tên đề tài niên luận: Từ ngày 04/5/2015 đến 08/5/2015 tại Văn phòng Khoa TCNH (Phòng 512, nhà E4, ĐHQGHN).
Lưu ý: Đối với các lớp hệ chính quy hệ chuẩn Khoa chỉ thu theo lớp. Lớp trưởng tập hợp danh sách lớp đề xuất tên đề tài làm niên luận. Sinh viên bằng kép Khoa có thể nhận đơn lẻ của từng sinh viên.
Lịch đi thực tế: Khoa sẽ có thông báo cụ thể trên Website của Khoa sau.
Kèm theo danh sách hướng đề tài nghiên cứu của KhoaCông văn 420
thông báo kế hoạch triển khai niên luận; Mẫu đăng ký tên đề tài cho sinh viên bằng kép, Mẫu đăng ký tên đề tài cho sinh viên hệ chuẩn và chất lượng cao
Trân trọng thông báo.

Tag: