Chương trình học bổng của DSQ Hoa Kỳ 2015

Khoa Tài chính - Ngân hàng thông báo về Chương trình học bổng YSEALI (Young Southeast Asian LeadersInitiative) dành cho thủ lĩnh trẻ năm 2015 của Đại sứ quán Hoa Kỳ, cụ thể như sau:
Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng YSEALI dành cho thủ lĩnh trẻ chủ đề Môi trường.
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 25, đang là sinh viên các trường đại học, hoặc đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc các cơ sở giáo dục đại học, có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa hoặc công tác, có quan tâm đến hoạt động vì cộng đồng tại nhà trường, nơi công tác và địa phương, và có khả năng tiếng Anh tốt, có thể nộp đơn tham dự chương trình.
Hạn nộp hồ sơ: 17h00 thứ Hai, ngày 29 tháng 12 năm 2014

Thông tin chi tiết về Chương trình học bổng JDS được đăng tải tại trang web: http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/yseali-201114.html

Văn phòng Khoa TCNH

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam