Tuyển sinh khóa đào tạo hướng nghiệp theo vị trí công việc ngành TCNH

TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO HƯỚNG NGHIỆP THEO VỊ TRÍ CÔNG VIỆC

NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

1. Mục tiêu của khóa học

-          Cung cấp kiến thức nghiệp vụ thực tế trong ngành tài chính ngân hàng và kỹ năng mềm cho học viên, tương ứng với từng vị trí công việc cụ thể.

-          Tạo cầu nối giữa học viên và nhà tuyển dụng, thu hẹp khoảng cách giữa đào tạo trong trường đại học với thực tế, giúp học viên có thể thích ứng ngay với công việc sau khi tốt nghiệp.

1. Đối tượng tham gia

Sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng; Sinh viên ngành học kinh tế và kinh doanh và các ngành khác có liên quan.

1. Các vị trí công việc được đào tạo (Tổ chức 01 lớp / 01 vị trí)

-          Giao dịch viên Ngân hàng

-          Chuyên viên Quản lý Tín dụng

-          Chuyên viên Quan hệ khách hàng

-          Chuyên viên Tư vấn Tài chính cá nhân

1. Chứng chỉ: Do Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN cấp
  2. Thời lượng khóa học: 15 tiết (5 buổi học) / 01 lớp học, trong đó:

-          4.5 buổi kiến thức nghề nghiệp theo vị trí công việc

-          0.5 buổi thi và kiểm tra tư vấn hướng nghiệp

1. Giảng viên:

-          Các CEO, CFO trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng

-          Giảng viên đào tạo nội bộ của các ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty tài chính

-          Giảng viên của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

1. Số lượng lớp sinh viên cho 1 vị trí: 30 sinh viên
  2. Thời gian học: Các buổi tối hoặc ngày thứ 7, chủ nhật bắt đầu từ tháng 1 năm 2015.
  3. Cách thức đăng ký:

Học viên đăng ký theo mẫu đơn đăng ký và nộp kinh phí tại Văn phòng Khoa Tài chính – Ngân hàng (Phòng 512 nhà E4) trước ngày 15/12/2014.

1.  Kinh phí: 1.500.000đ/1 khóa học/1 vị trí

Ưu tiên giảm 10% học phí cho 20 sinh viên đăng ký đầu tiên, giảm 15% cho sinh viên đăng ký từ 2 vị trí trở lên.

1.  Cơ hội việc làm và lợi ích của học viên

-          Chương trình được xây dựng bởi các chuyên gia thực tiễn, giảng viên nội bộ trong ngân hàng, công ty chứng khoán và các giảng viên giàu kinh nghiệm của Trường ĐH Kinh tế.

-          Kết thúc khóa học, học viên được phỏng vấn trực tiếp bởi các nhà tuyển dụng việc làm, được cung cấp thông tin về tuyển dụng việc làm của các doanh nghiệp.

-          Học viên được cung cấp tài liệu và teabreak miễn phí.

1.  Địa chỉ liên hệ

Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN, phòng 512 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37547506 (551), email: phuongtl@vnu.edu.vn, và thuntx@vnu.edu.vn

Trân trọng thông báo.

Khoa TCNH