Cơ hội làm việc tại Ngân hàng - Dự án MBR

Bạn là sinh viên năm cuối?Bạn đam mê và yêu thích ngành với Ngân hàng?Bạn mong muốn được tiếp xúc với văn hóa doanh nghiệp, trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động?Bạn cần những gì để thực hiện được điều đó?

Mini Banker Resources 2014 (MBR) là chương trình xây dựng với mô hình tuyển dụng, đào tạo và phát triển các sinh viên mới tốt nghiệp và năm cuối trở thành những Banker chuyên nghiệp. MBR nhìn nhận các bạn sinh viên chính là nguồn nhân lực tiềm năng cho định hướng phát triển của các Ngân hàng; chúng tôi mong muốn mang đến một môi trường để các bạn trải nghiệm những ước mơ của mình
Đối tượng tham gia: Học sinh năm cuối các trường CĐ,ĐH các khối ngành kinh tế có định hướng làm việc trong ngành Tài chính - Ngân hàng
Nội dung chương trình
Mini Banker Resources 2014 chính là cơ hội để các bạn kiểm tra kiến thức của mình, khám phá năng lực của bản thân. Và thể hiện các ưu điểm trước nhà tuyển dụng thông qua các thử thách mà chương trình mang tới cho bạn. Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình Mini Banker Resources (MBR) đối với các chương trình đào tạo liên kết khác đó chính là thời gian học nghiệp vụ và thực tập là vượt trội hơn hẳn. Có thể dễ dàng nhận thấy các chương trình tương đương thường có thời gian học nghiệp vụ nhiều hơn thời gian được thực hành thực tế, thường các học viên chỉ được thực tập tại Ngân hàng trong vỏn vẹn 1 tháng. Nó là rào cản lớn cho các bạn ứng viên vì sẽ rất khó để thích ứng được với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Với chương trình MBR, các ứng viên sẽ chỉ học nghiệp vụ trong 6 tuần đầu với các kiến thức chuyên ngành và sau đó sẽ là khoảng thời gian thực tập 3 tháng. Với lộ trình rõ ràng:
Tháng đầu tiên:

- Làm quen với môi trường làm việc

- Học nội quy và tuân thủ các quy định tại đơn vị kinh doanh

- Học quy tr.nh nghiệp vụ căn bản

-Thực hiện các chỉ tiêu của Tháng 1

Tháng thứ 2:

- Học quy trình nghiệp vụ chuyên sâu

- Gặp gỡ khách hàng

- Thực hiện các chỉ tiêu của Tháng 2

Tháng cuối cùng:

- Gặp gỡ khách hàng mới

- Chăm sóc các khách hàng cũ

- Thực hiện các chỉ tiêu của Tháng 3

Sau khi kết thúc khóa học, dựa trên số điểm của 6 tuần học nghiệp vụ và các chỉ tiêu đã hoàn thành mà Ngân hàng đề ra. Học viên sẽ chính thức được nhận vào Ngân hàng làm việc.
Quy trình tham gia:
-  Thi test đầu vào (miễn phí):

Sẽ được tổ chức hàng tuần vào các buổi thứ 3, 5, 7. Đề thi test sẽ ở dạng đề thi tổng hợp(Bao gồm các phần: tiếng anh, IQ, Gmat, câu hỏi xã hội ). Với bài test MBR, Ban dự án muốn tìm kiếm những học viên có những tố chất cơ bản của một nhân viên ngân hàng như: tính tuân thủ, sự thông minh, khả năng phán đoán, khả năng chịu áp lực, kiến thức xã hội… Kiến thức chuyên môn nghiệp vụ là thứ mà học viên sẽ được đào tạo trong quá trình tham khóa học.

-  Phỏng vấn bởi các chuyên gia tuyển dụng ngân hàng:

Đối với các ứng viên đủ điểm và vượt qua được buổi thi test đầu vào, bên dự án sẽ gọi điện và thông báo thời gian cụ thể lên đăng ký tham gia xếp lịch phỏng vấn.

-  Khóa học:

Vị trí đào tạo:
- Giao dịch viên (TL)
- Chuyên viên quan hệ khách hàng (SA)
- Chuyên viên khách hàng cá nhân (RM)
Thời gian đào tạo:
Đào tạo kỹ năng,nghiệp vụ             : 64 giờ

Thực tế các module                           : 96giờ

Thực tập tại các ngân hàng                        : 03 tháng ( tương đương 578 giờ)

Học phí:
Học phí toàn khóa                                             : 8.000.000 VNĐ (khi có Voucher)
Học bổng                                                            : 8.000.000 VNĐ
Đặc biệt: Ban dự án MBR xin trân trọng gửi tặng 100 vouchers trị giá 500.000đ cho 100 bạn sinh viên UEB khi đăng ký tham dự thi Test sớm nhất. Tham dự khoá học MBR giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khởi nghiệp vào ngân hàng và là chìa khoá thành công cho sự nghiệp tương lai của bạn.
Thời gian tiếp nhận thông tin đăng ký                     : Từ ngày 18/10/2014 đến 31/10/2014
Thời gian thi test                                                : Từ ngày 18/10/2014 đến 7/11/2014
Ngày hội thông tin, phỏng vấn                      : Ngày 8/11/2014

Cách thức đăng ký tham gia:
Đăng ký trực tiếp tại đây: Nhấn Ctrl + Click vào đây để đăng ký
Đăng ký qua Hotline:
- Mr. Đức :            0973.676.144
- Mr. Thương : 097.383.2264
Địa chỉ liên hệ:
Trường Cao đẳng nghề quốc tế Hà Nội(HIC), Tầng 4, Toà nhà FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội.
Phòng tuyển sinh Hotline: 097.383.2264 ( Mr.Thương )
Website:
www.quoctehanoi.edu.vn