Future Bankers Contest 2014

Bạn là sinh viên năm cuối? Bạn mong muốn được tuyển dụng làm việc tại Ngân hàng ngay sau khi ra trường? Bạn đang băn khoăn về việc tìm kiếm đơn vị thực tập ngành Ngân hàng?

Hãy tham gia Future Bankers Contest 2014, cuộc thi dành cho các bạn sinh viên năm cuối có đam mê với ngành ngân hàng với các giải thưởng và phần quà hấp dẫn dành cho người thắng cuộc và tất cả các bạn tham gia. Tổng giá trị giải thưởng và quà tặng lên đến 300 triệu đồng.

Với khẩu hiệu “Master Your Career”, đến với cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ có được trải nghiệm thú vị, khám phá năng lực bản thân và học hỏi những điều bổ ích, thực tế về định hướng nghề nghiệp tương lai trong ngân hàng thông qua các hoạt động:

- Tìm hiểu về ngành và các vị trí công việc trong ngân hàng

- Xác định và lựa chọn vị trí công việc phù hợp

- Lên kế hoạch học tập, phát triển và hoàn thiện năng lực để có được việc làm phù hợp với năng lực và sở thích sau khi ra trường

- Viết CV và thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng

Và có cơ hội dành được những giải thưởng có giá trị của cuộc thi, các suất học bổng tham gia khóa học của BTCI và trở thành Nhân viên tập sự ở các Ngân hàng đối tác của BTCI.

I. Đối tượng tham gia:

Sinh viên năm cuối các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội có định hướng làm việc trong ngành Ngân hàng Tài chính.

II. Nội dung cuộc thi:

Future Bankers Contest 2014 là cơ hội để bạn kiểm tra kiến thức, tìm hiểu về nghề nghiệp, khám phá năng lực bản thân và thể hiện ưu điểm trước nhà tuyển dụng thông qua các thử thách mà chương trình mang đến cho bạn:

1)    Vòng 1 “CHIÊU MỘ ANH TÀI” - Thời gian 17/10/2014

Thí sinh tham gia làm bài thi test online theo mẫu đề thi sơ tuyển Ngân hàng (Bao gồm các phần: Tiếng anh chuyên ngành, IQ, EQ, GMAT, kiến thức chung, kiến thức chuyên ngành...).

2)    Vòng 2 “DẤU ẤN CV” - Thời gian 28/10/2014

30 thí sinh xuất sắc nhất của Vòng 1 sẽ tham dự Vòng 2 bằng một bản CV ứng tuyển ngân hàng kèm một video clip giới thiệu bản thân thật ấn tượng và thuyết phục.

3)    Vòng chung kết “ĐẤU TRƯỜNG FUTURE BANKERS” - Thời gian: tối 8/11/2014

12 thí sinh xuất sắc nhất của Vòng 2 sẽ tham gia thi đấu trực tiếp để giành các vị trí Nhất, Nhì, Ba với phần thưởng giá trị từ Chương trình Huấn luyện trước tuyển dụng Future Bankers của Viện Nhân lực Ngân hàng Tài chính BTCI. Trong vòng này, các thí sinh sẽ lên kế hoạch hành động cho bản thân nhằm phát triển và hoàn thiện năng lực của một ứng viên ngân hàng, chuẩn bị lộ trình thi tuyển và ứng tuyển thành công một vị trí công việc cụ thể trong ngân hàng và trình bày trực tiếp trước Hội đồng Giám khảo. Thí sinh có cơ hội nhận được kết quả đánh giá, tư vấn của các chuyên gia, từ đó có định hướng phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó, thí sinh sẽ thông qua các vòng thi thử thách về kỹ năng mềm, kiến thức chung chuyên ngành ngân hàng, thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, khả năng hoạch định và thực hiện quá trình hoàn thiện năng lực của bản thân để đáp ứng các yêu cầu của vị trí công việc mơ ước.

III. Cơ cấu giải thưởng
01 Giải Nhất:

- Học bổng toàn phần tham gia khóa học FastBankers trị giá 9.900.000đ

- Học bổng học Nghiệp vụ Tín dụng Trực tuyến Kesdee trị giá 3.500.000đ

- Quà tặng của Future Bankers

- Vị trí thực tập tại ngân hàng

01 Giải Nhì:

- Học bổng trị giá 4.000.000đ

- Học bổng học Nghiệp vụ Tín dụng Trực tuyến Kesdee trị giá 2.500.000đ

- Vị trí thực tập ở ngân hàng

02 Giải Ba:

- Học bổng trị giá 3.000.000đ

- Học bổng học Nghiệp vụ Tín dụng Trực tuyến Kesdee trị giá 1.500.000đ

- Vị trí thực tập ở ngân hàng

TOP 12:

- Học bổng trị giá 1.500.000đ

TOP 30:
- Học bổng trị giá 1.000.000đ

Ngoài ra: Mỗi ứng viên tham dự vòng 1 của cuộc thi sẽ được tặng Voucher tham gia Chương trình Future Bankers trị giá 500.000đ

IV.  Cách thức đăng ký tham gia:

Đăng ký tại đây: http://www.futurebankers.vn/dang-ky-tham-du-future-bankers-contest-2014

Hoặc gửi email về fb@btc.edu.vn

Thời hạn đăng ký: trước 9h00 ngày 16/10/2014.

V. Địa chỉ liên hệ:

Viện Nhân lực Ngân hàng Tài chính – BTCI

Phòng S3-03, Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04 62 777 558   –   máy lẻ: 111 / 124 / 132 / 136

Hotline: 01213 023 117 (Ms. Thủy)

Email: fb@btc.edu.vn

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam