Sách: Kinh tế học môi trường

Tác giả: Gilles Rotillon, Philippe Bontems

Dịch giả: Nguyễn Đôn Phước

Nơi xuất bản: NXB Trẻ

Năm xuất bản: 2008

Số trang: 196

Sách trình bày những vấn đề liên quan tới tình trạng suy thoái môi trường trên toàn trái đất, qua những hiện tượng như thủy triều đen, hiệu ứng nhà kính, vụ Tchernobyl, mưa acid, tình trạng tàn phá rừng... Đâu là thủ phạm của tình hình suy thoái môi trường này? Người ta có thể làm được gì để ngăn chặn chúng? Cuốn sách này sẽ trả lời cùng bạn tất cả những câu hỏi như trên đồng thời cung cấp cho bạn các kiến thức về cách tiếp cận kinh tế học môi trường và các quá trình ra quyết định của các nhà nước trên thế giới trong lĩnh vực này.

Tag:

Bài đọc nhiều