Sách: Marketing quốc tế

Giáo trình Marketing quốc tế được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho việc giảng dạy và học tập học phần marketing quốc tế của chuyên ngành quản trị kinh doanh và chuyên ngành kinh tế đối ngoại.

Tên tác giả: Vũ Phương Thảo

Nhà xuất bản: Nhà Xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm xuất bản: 2005

Nơi xuất bản: Hà Nội

Khổ sách: 14,5 x 20,5cm

Số trang: 391

Nội dung chủ yếu của giáo trình là những chỉ dẫn cho việc quản lý hoạt động marketing cho sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường quốc tế. Nội dung này được sắp xếp thành 3 nhóm vấn đề:

1.Khái niệm marketing quốc tế và quản trị marketing quốc tế.

2.Những chỉ dẫn cho việc hoạch định kế hoạch marketing cho sản phẩm trên thị trường quốc tế như phân tích môi trường, lựa chọn thị trường mục tiêu và định vị.

3.Những chỉ dẫn cho việc sử dụng các công cụ marketing mix phục vụ cho chiến lược định vị sản phẩm trên thị trường quốc tế.

Bạn đọc có thể tham khảo sách tại Phòng Tư liệu, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Tag: